Tin tức
HIGHFORD –  THỊT & HẢI SẢN TỪ NEW ZEALAND TẠI “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
20
Th11

New Viet Dairy và Highford hợp tác để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nông sản và sản phẩm hữu cơ tốt nhất của New Zealand. Các sản phẩm bao gồm thịt bò, thịt cừu, thịt bê, cá, tôm hùm nhỏ, vẹm xanh và hàu.

Bò New Zealand mang đến độ mềm, ngọt, đầy hương vị cho mỗi lần thưởng thức. Sản phẩm sạch, an toàn, được nuôi trồng trong môi trường tự nhiên và xử lý nghiêm ngặt tuân theo các tiêu chuẩn và hệ thống được quốc tế công nhận như HACCP.

CỪU

Đi đầu thế giới về sản xuất và chế biến thịt cừu, New Zealand đặt ra các tiêu chuẩn về chất lượng thịt cừu, từ hệ thống sản xuất tự nhiên, tốt cho sức khoẻ và an toàn thực phẩm đến hương vị thơm ngon, mềm ngọt và tính ổn định, chính điều đó đã làm nên một món ăn của những người sành ăn.

Bê New Zealand được nuôi trong tự nhiên, an toàn và vệ sinh trong chế biến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của HACCP.

Một trong những nghề cá tiên tiến, hiệu quả và được quản lý tốt nhất trên thế giới. Chất lượng của sản phẩm là hết sức quan trọng với sự kiểm soát nghiêm ngặt cho cả tàu đánh cá và nhà máy vận hành trên bờ.

TÔM HÙM NHỎ

Được ưa chuộng khắp thế giới nhờ vị ngọt đặc trưng và được đánh bắt bằng thiết bị chuyên dụng ở vùng nước sâu, tôm hùm nhỏ New Zealand trở thành món ăn tinh tế trong các nhà hàng nổi tiếng trên thế giới. 

VẸM XANH

Độ tinh khiết của vùng biển New Zealand và nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú tạo điều kiện lý tưởng cho vẹm xanh. Chúng được nuôi và chế biến ngay sau khi thu hoạch để giữ lại hương vị tự nhiên, ngon lành và rất phổ biến trên toàn thế giới.

HÀU

Được nuôi trong làn nước sạch, trong vắt của Vịnh Hauraki ở New Zealand, với hương vị ngọt ngào nhưng tinh tế, đạt chứng nhận hữu cơ, hàu đã trở thành món ngon quốc tế với nhu cầu cao trong các nhà hàng Fine Dining.

—–

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Cùng với HIGHFORD, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top