Đạm sữa cô đặc

Sản phẩm này là nguồn protein dinh dưỡng từ sữa cô đặc, chứa micellar casein và whey protein với tỷ lệ tương tự như sữa tươi. Đạm sữa cô đặc của thương hiệu NZMP cung cấp nhiều canxi hòa tan hơn so với các loại sữa bột khác. Sản phẩm NZMP được nhập khẩu và phân phối bởi New Viet Dairy tại Việt Nam, Lào, Campuchia.
Ứng dụng:
Ứng dụng đa dạng trong ngành thực phẩm để tăng lượng đạm, chất nhũ hóa, chất làm đặc trong chế biến sữa chua, có vai trò giữ nước trong chế biến thực phẩm.

Đạm sữa cô đặc của thương hiệu NZMP là thương hiệu tiên phong trong việc cung sản phẩm đạm sữa với ứng dụng đa đạng trong ngành thực phẩm, gia tăng lượng đạm, làm chất nhũ hóa,... Một số ứng dụng nổi bật như:

 	Hoàn nguyên sữa nước
 	Sản xuất thức uống dinh dưỡng
 	Chế biến sữa chua và và các chế phẩm từ sữa khác

Quy cách:

 	Bao 25kg
Sản phẩm này là nguồn protein dinh dưỡng từ sữa cô đặc, chứa micellar casein và whey protein với tỷ lệ tương tự như sữa tươi. Đạm sữa cô đặc của thương hiệu NZMP cung cấp nhiều canxi hòa tan hơn so với các loại sữa bột khác. Sản phẩm NZMP được nhập khẩu và phân phối bởi New Viet Dairy tại Việt Nam, Lào, Campuchia. Ứng dụng: Ứng dụng đa dạng trong ngành thực phẩm để tăng lượng đạm, chất nhũ hóa, chất làm đặc trong chế biến sữa chua, có vai trò giữ nước trong chế biến thực phẩm. Đạm sữa cô đặc của thương hiệu NZMP là thương hiệu tiên phong trong việc cung sản phẩm đạm sữa với ứng dụng đa đạng trong ngành thực phẩm, gia tăng lượng đạm, làm chất nhũ hóa,... Một số ứng dụng nổi bật như: Hoàn nguyên sữa nước Sản xuất thức uống dinh dưỡng Chế biến sữa chua và và các chế phẩm từ sữa khác Quy cách: Bao 25kg
Top