Nguyên liệu

Đại Tân Việt (New Việt Dairy) mang đến cho Khách Hàng sản phẩm nguyên liệu với tính năng và giá cả phù hợp, thu mua từ các nhà máy đạt tiêu chuẩn trên toàn thế giới, chất lượng đảm bảo, sẵn sàng hỗ trợ công nghê và kiến thức sản phẩm, hàng hóa có sẵn.
Sữa bột nguyên kem New Zealand (sữa bột béo)

Sữa bột nguyên kem New Zealand (sữa bột béo)

Sữa bột nguyên kem New Zealand thương hiệu NZMP được sản xuất bằng công nghệ sấy phun giúp sản phẩm có khả năng hòa tan tốt và hàm lượng chất béo đầy đủ. Đây là sản phẩm lý tưởng để làm thực phẩm bổ sung lecithin cho người dùng. Tất cả sản phẩm của thương hiệu NZMP đều đạt chứng nhận an toàn HALAL. Sản phẩm Sữa bột nguyên kem New Zealand được New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Các ứng dụng chính của sữa bột  New Zealand  bao gồm: Hoàn nguyên sữa nước, dùng trực tiếp (loại tan nhanh), sản xuất đồ uống như trà, cà phê, sản xuất sữa organic.  Quy cách: Sữa nguyên kem loại thường độ béo 26%, sữa nguyên kem tan nhanh 28% tăng cường vitamin A & D. Sản phẩm đóng gói dạng bao 25kg. 
Sữa bột tách béo (sữa gầy)

Sữa bột tách béo (sữa gầy)

Sữa bột tách béo NZMP do New Viet Dairy nhập khẩu từ New Zealand, sản xuất bằng phương pháp sấy phun thanh trùng. Sản phẩm có khả năng hòa tan tốt, độ béo thấp, hương vị thanh sạch. Sản phẩm do New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

Ứng dụng chính:

Sữa bột tách béo được ứng dụng:
 • Các ứng dụng tiêu dùng như hoàn nguyên sữa nước, làm bánh, làm kem
 • Sản phẩm dinh dưỡng cho người lớn tuổi
 • Sản xuất các loại đồ uống như trà, cà phê...
Lưu ý không sử dụng trong sữa công thức cho trẻ sơ sinh dưới 12 tháng.

Quy cách:

 • Bao 25kg
Tất cả sản phẩm của NZMP đều đạt chứng nhận HALAL.
Dầu bơ / Dầu bơ khan

Dầu bơ / Dầu bơ khan

Dầu bơ khan là chất béo từ sữa nguyên chất được làm từ kem sữa có chất lượng cao. Hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất phụ gia, chất bảo quản, chất béo ngoại lai hoặc các tạp chất khác. Sản phẩm NZMP được New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

Ứng dụng chính:

Có thể dùng làm nguyên liệu để sản xuất sô cô la, các sản phẩm bánh kẹo, hỗn hợp kem và phô mai

Quy cách:

 • Thùng thiếc 210kg
Đạm sữa cô đặc

Đạm sữa cô đặc

Sản phẩm này là nguồn protein dinh dưỡng từ sữa cô đặc, chứa micellar casein và whey protein với tỷ lệ tương tự như sữa tươi. Đạm sữa cô đặc của thương hiệu NZMP cung cấp nhiều canxi hòa tan hơn so với các loại sữa bột khác. Sản phẩm NZMP được nhập khẩu và phân phối bởi New Viet Dairy tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

Ứng dụng:

Ứng dụng đa dạng trong ngành thực phẩm để tăng lượng đạm, chất nhũ hóa, chất làm đặc trong chế biến sữa chua, có vai trò giữ nước trong chế biến thực phẩm. Đạm sữa cô đặc của thương hiệu NZMP là thương hiệu tiên phong trong việc cung sản phẩm đạm sữa với ứng dụng đa đạng trong ngành thực phẩm, gia tăng lượng đạm, làm chất nhũ hóa,... Một số ứng dụng nổi bật như:
 • Hoàn nguyên sữa nước
 • Sản xuất thức uống dinh dưỡng
 • Chế biến sữa chua và và các chế phẩm từ sữa khác

Quy cách:

 • Bao 25kg
Lactose (đường sữa)

Lactose (đường sữa)

Lactose hay đường sữa được New Viet Dairy nhập khẩu từ Mỹ, Argentina, Uruguay và New Zealand. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi New Viet Dairy tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

Ứng dụng:

Sản phẩm có độ ngọt thấp, không hút ẩm, được ứng dụng đa dạng:
 • Chế biến thực phẩm, bánh kẹo.

Quy cách:

 • Bao 25kg
Whey NZMP – Nguồn bổ sung protein chất lượng

Whey NZMP – Nguồn bổ sung protein chất lượng

Whey NZMP nổi tiếng với khả năng thúc đẩy quá trình tạo dựng cơ bắp. Sản phẩm này không chỉ có thể dùng trực tiếp mà còn được biến tấu đa dạng trong smoothie, protein bar… New Viet Dairy cam kết chỉ cung cấp sản phẩm whey NZMP chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý trong phân khúc sản phẩm nhập khẩu.

Whey NZMP mang đến lợi ích gì?

Hàm lượng dinh dưỡng 

Whey NZMP là sản phẩm được nhập khẩu từ New Zealand với 100% Whey Concentrate, bổ sung hàm lượng 80% protein từ Whey Protein Concentrate, có khả năng hấp thu tốt hơn so với thực phẩm tự nhiên như thịt bò, thịt gà...  Đạm whey NZMP cô đặc (whey protein) là nguồn bổ sung đạm cao cấp, giúp hấp thụ nhanh chất dinh dưỡng vào máu và phát triển cơ bắp. Sản phẩm có khả năng hòa tan cao, tạo nhũ tương, tạo bọt và liên kết nước tuyệt vời.

Khi nào nên sử dụng whey NZMP? 

Những khách hàng có nhu cầu tăng cơ hoặc giảm mỡ đều có thể sử dụng sản phẩm đạm whey. Sản phẩm nên được sử dụng vào buổi sáng và ngay sau khi tập. Đạm whey cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cơ bắp, giúp thúc đẩy quá trình tăng cơ sau khi cơ bắp bị phá hủy sau tập. Đồng thời, cung cấp thêm protein để tạo cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn cho những người đang giảm cân.

Whey NZMP được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm

Được ứng dụng đa dạng trong sản xuất. Với vai trò làm chất nhũ hóa, chất làm đặc và giữ nước, bổ sung protein, đạm sữa cô đặc của NZMP được sử dụng để
 • Sản xuất sữa chua: giúp bổ sung protein, làm đặc và ổn định kết cấu mà không ảnh hưởng đến hương vị 
 • Sản xuất bánh mì nhờ khả năng tạo bọt và đánh bông tốt
 • Làm nguyên liệu sản xuất các loại thực phẩm, đồ uống thể thao như thanh protein, gel protein, các loại đồ uống dinh dưỡng... 
Tất cả sản phẩm của thương hiệu NZMP đều đạt chứng nhận HALAL. Được New Viet Dairy phân phối với quy cách đóng gói là bao 25kg.

Mua whey NZMP tại New Viet Dairy - chất lượng trên từng sản phẩm

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng thực phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước.  Sản phẩm whey NZMP được nhập khẩu và phân phối bởi New Viet Dairy tại Việt Nam, Lào, Campuchia. New Viet Dairy hiện đang cung ứng đa dạng các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng NZMP, ví như bơ lạt, đường, bột sữa gầy, bột sữa béo… Sản phẩm dành cho cả hai kênh nhà hàng, khách sạn, quán ăn và chuỗi cửa hàng bán lẻ với các dạng phô mai cứng, tảng và sợi.
Phô mai Cheddar NZMP

Phô mai Cheddar NZMP

Phô mai cheddar NZMP dùng cho sản xuất là một loại phô mai cứng vừa, màu vàng kem và kết cấu mịn, là sản phẩm cơ bản cho ngành sản xuất thực phẩm đông lạnh. Sản phẩm NZMP được nhập khẩu và phân phối bởi New Viet Dairy tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

Ứng dụng:

Phô mai Cheddar của NZMP có hương vị đặc biệt, sản phẩm dùng được cho người ăn chay. Ứng dụng chính:
 • Sản xuất các loại phô mai chế biến (processed cheese)
 • Nguyên liệu cho thực phẩm đông lạnh, pizza đông lạnh.
 • Cắt khối bán lẻ.
Tất cả sản phẩm đều đạt được chứng nhận HALAL.

Quy cách:

Thùng 20kg
Bơ lạt

Bơ lạt

Sản phẩm được làm từ kem tươi chất lượng cao tại New Zealand với công nghệ hàng đầu thế giới. Bơ lạt (hay còn gọi là bơ kem, bơ phe) mang lại hương vị vượt trội và được ứng dụng trong nhiều công tức làm bánh, nấu ăn... Sản phẩm NZMP được nhập khẩu và phân phối bởi New Viet Dairy tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

Ứng dụng chính:

Bơ lạt nhập khẩu từ New Zealand hay còn gọi là bơ phe ứng dụng:
 • Làm bánh
 • Nấu ăn
 • Phết bánh mì
 • Sản xuất bánh, kẹo
Tất cả sản phẩm của thương hiệu NZMP đều đạt chứng nhận HALAL.

Quy cách:

 • Thùng 25kg
Sodium Caseinate

Sodium Caseinate

Sodium Caseinate 180 là một dạng bột sữa protein được sản xuất bằng công nghệ sấy phun, đảm bảo theo đúng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Sodium Caseinate thương hiệu NZMP được New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.

Ứng dụng

Sản phẩm Sodium Caseinate 180 có ứng dụng đa dạng như:
 • Sản xuất kem
 • Bổ sung kượng đạm cho các sản phẩm dinh dưỡng
Tất cả sản phẩm của NZMP đều đạt chứng nhận HALAL.

Quy cách

 • Bao 25kg
Butter Milk Powder

Butter Milk Powder

Butter Milk Powder

Butter milk powder thương hiệu NZMP được sản xuất bằng công nghệ sấy phun với các tính năng:
 • Khả năng hòa tan tốt
 • Bền nhiệt
 • Khả năng nhũ hóa tốt
Sản phẩm do New Viet Dairy nhập khẩu từ New Zealand, phân phối tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia

Ứng dụng chính:

Butter Milk Powder có thể được ứng dụng:
 • Hoàn nguyên sữa nước.
 • Sữa đặc có đường.
 • Bánh, kẹo…
 • Kem

Quy cách:

 • Bao 25kg
Tất cả sản phẩm của thương hiệu NZMP đều đạt chứng nhận HALAL.

Thông số của tất cả nguyên liệu New Viet
có sẵn tại đây

Bạn chưa có tài khoản ? Hãy liên hệ với quản lý tài khoản

Bạn muốn đặt sản phẩm
với khối lượng lớn?

Top