Tin tức
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI TÂN VIỆT (NEW VIET DAIRY) THÔNG BÁO CHUYỂN QUYỀN SỞ HỮU CHO TẬP ĐOÀN SOJITZ
17
Th11

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 11 năm 2023 – New Viet Dairy đã hoàn tất chuyển nhượng toàn bộ cổ phần cho Tập đoàn Sojitz và đơn vị thành viên trực thuộc như một phần của chiến lược củng cố vị thế dẫn đầu tại thị trường năng động Việt Nam.

Được thành lập bởi Bà Lê Thị Vân Lachize và Ông Didier Lachize, Công ty Cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) nhiều năm liên tiếp được công nhận là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu sữa và các sản phẩm từ sữa cho ngành công nghiệp và dịch vụ thực phẩm hàng đầu Việt Nam, nằm trong danh sách Top 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất của cả nước.

Sojitz Corporation là tập đoàn thương mại toàn cầu và là một trong những tập đoàn Nhật Bản gia nhập thị trường Việt Nam sớm nhất từ năm 1986. Trong lĩnh vực phân phối thực phẩm, Sojitz đã trực tiếp tham gia đầu tư kinh doanh thông qua điều hành các công ty sản xuất như Công ty TNHH Japan Best Foods; công ty phân phối như Công ty CP Thương mại – Dịch vụ – Sản xuất Hương Thủy, Công ty CP Đất Mới Việt Nhật; và doanh nghiệp bán lẻ Công ty TNHH MINISTOP Việt Nam.

Thông qua việc sáp nhập này, Tập đoàn Sojitz tiếp tục đa dạng hóa danh mục đầu tư tại Việt Nam bằng cách tích hợp chuyên môn của New Viet Dairy vào phạm vi hoạt động toàn diện trong lĩnh vực phân phối nguyên liệu sữa và các sản phẩm từ sữa cho ngành công nghiệp và dịch vụ thực phẩm.

Ông Eguchi Shinya, Tân Tổng giám đốc của New Viet Dairy, ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn đối với hai nhà sáng lập vì tầm nhìn khởi nghiệp và hành trình phát triển New Viet Dairy trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nguyên liệu sữa và các sản phẩm từ sữa tại Việt Nam. Ông đánh giá cao Bà Lê Thị Vân Lachize và Ông Didier Lachize vì những đóng góp quý giá của họ.

Điều quan trọng là tất cả các hợp đồng và nghĩa vụ hiện có của New Viet Dairy vẫn không thay đổi. Các nhân sự phụ trách luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến sự thay đổi này. New Viet Dairy cam kết duy trì vị trí của một nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu sữa và các sản phẩm từ sữa hàng đầu, và mong muốn tiếp tục được hợp tác với quý đối tác.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Eguchi Shinya
Tổng giám đốc
eguchi.shinya@newviet.vn

Top