Whey NZMP – Nguồn bổ sung protein chất lượng

Whey NZMP nổi tiếng với khả năng thúc đẩy quá trình tạo dựng cơ bắp. Sản phẩm này không chỉ có thể dùng trực tiếp mà còn được biến tấu đa dạng trong smoothie, protein bar… New Viet Dairy cam kết chỉ cung cấp sản phẩm whey NZMP chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý trong phân khúc sản phẩm nhập khẩu.
Whey NZMP mang đến lợi ích gì?
Hàm lượng dinh dưỡng 
Whey NZMP là sản phẩm được nhập khẩu từ New Zealand với 100% Whey Concentrate, bổ sung hàm lượng 80% protein từ Whey Protein Concentrate, có khả năng hấp thu tốt hơn so với thực phẩm tự nhiên như thịt bò, thịt gà... 

Đạm whey NZMP cô đặc (whey protein) là nguồn bổ sung đạm cao cấp, giúp hấp thụ nhanh chất dinh dưỡng vào máu và phát triển cơ bắp. Sản phẩm có khả năng hòa tan cao, tạo nhũ tương, tạo bọt và liên kết nước tuyệt vời.
Khi nào nên sử dụng whey NZMP? 
Những khách hàng có nhu cầu tăng cơ hoặc giảm mỡ đều có thể sử dụng sản phẩm đạm whey. Sản phẩm nên được sử dụng vào buổi sáng và ngay sau khi tập. Đạm whey cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cơ bắp, giúp thúc đẩy quá trình tăng cơ sau khi cơ bắp bị phá hủy sau tập. Đồng thời, cung cấp thêm protein để tạo cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn cho những người đang giảm cân.
Whey NZMP được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm
Được ứng dụng đa dạng trong sản xuất. Với vai trò làm chất nhũ hóa, chất làm đặc và giữ nước, bổ sung protein, đạm sữa cô đặc của NZMP được sử dụng để

 	Sản xuất sữa chua: giúp bổ sung protein, làm đặc và ổn định kết cấu mà không ảnh hưởng đến hương vị 
 	Sản xuất bánh mì nhờ khả năng tạo bọt và đánh bông tốt
 	Làm nguyên liệu sản xuất các loại thực phẩm, đồ uống thể thao như thanh protein, gel protein, các loại đồ uống dinh dưỡng... 

Tất cả sản phẩm của thương hiệu NZMP đều đạt chứng nhận HALAL. Được New Viet Dairy phân phối với quy cách đóng gói là bao 25kg.
Mua whey NZMP tại New Viet Dairy - chất lượng trên từng sản phẩm
Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng thực phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước. 

Sản phẩm whey NZMP được nhập khẩu và phân phối bởi New Viet Dairy tại Việt Nam, Lào, Campuchia. New Viet Dairy hiện đang cung ứng đa dạng các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng NZMP, ví như bơ lạt, đường, bột sữa gầy, bột sữa béo… Sản phẩm dành cho cả hai kênh nhà hàng, khách sạn, quán ăn và chuỗi cửa hàng bán lẻ với các dạng phô mai cứng, tảng và sợi.
Whey NZMP nổi tiếng với khả năng thúc đẩy quá trình tạo dựng cơ bắp. Sản phẩm này không chỉ có thể dùng trực tiếp mà còn được biến tấu đa dạng trong smoothie, protein bar… New Viet Dairy cam kết chỉ cung cấp sản phẩm whey NZMP chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý trong phân khúc sản phẩm nhập khẩu. Whey NZMP mang đến lợi ích gì? Hàm lượng dinh dưỡng  Whey NZMP là sản phẩm được nhập khẩu từ New Zealand với 100% Whey Concentrate, bổ sung hàm lượng 80% protein từ Whey Protein Concentrate, có khả năng hấp thu tốt hơn so với thực phẩm tự nhiên như thịt bò, thịt gà...  Đạm whey NZMP cô đặc (whey protein) là nguồn bổ sung đạm cao cấp, giúp hấp thụ nhanh chất dinh dưỡng vào máu và phát triển cơ bắp. Sản phẩm có khả năng hòa tan cao, tạo nhũ tương, tạo bọt và liên kết nước tuyệt vời. Khi nào nên sử dụng whey NZMP?  Những khách hàng có nhu cầu tăng cơ hoặc giảm mỡ đều có thể sử dụng sản phẩm đạm whey. Sản phẩm nên được sử dụng vào buổi sáng và ngay sau khi tập. Đạm whey cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cơ bắp, giúp thúc đẩy quá trình tăng cơ sau khi cơ bắp bị phá hủy sau tập. Đồng thời, cung cấp thêm protein để tạo cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn cho những người đang giảm cân. Whey NZMP được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm Được ứng dụng đa dạng trong sản xuất. Với vai trò làm chất nhũ hóa, chất làm đặc và giữ nước, bổ sung protein, đạm sữa cô đặc của NZMP được sử dụng để Sản xuất sữa chua: giúp bổ sung protein, làm đặc và ổn định kết cấu mà không ảnh hưởng đến hương vị  Sản xuất bánh mì nhờ khả năng tạo bọt và đánh bông tốt Làm nguyên liệu sản xuất các loại thực phẩm, đồ uống thể thao như thanh protein, gel protein, các loại đồ uống dinh dưỡng...  Tất cả sản phẩm của thương hiệu NZMP đều đạt chứng nhận HALAL. Được New Viet Dairy phân phối với quy cách đóng gói là bao 25kg. Mua whey NZMP tại New Viet Dairy - chất lượng trên từng sản phẩm Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng thực phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước.  Sản phẩm whey NZMP được nhập khẩu và phân phối bởi New Viet Dairy tại Việt Nam, Lào, Campuchia. New Viet Dairy hiện đang cung ứng đa dạng các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng NZMP, ví như bơ lạt, đường, bột sữa gầy, bột sữa béo… Sản phẩm dành cho cả hai kênh nhà hàng, khách sạn, quán ăn và chuỗi cửa hàng bán lẻ với các dạng phô mai cứng, tảng và sợi.
Top