Tin tức
Pate Henaff – Công thức truyền thống 100 năm từ Pháp 

04
Th12

Năm 1907, Jean Hénaff, một người nông dân bình thường xứ Breton, đã thiết kế và xây dựng một nhà máy đóng hộp cho việc đóng hộp đậu Hà Lan và đậu Pháp tại địa phương.

7 năm sau đó, để bù đắp cho việc kinh doanh ngoài mùa vụ, ông bắt đầu sản xuất pa-tê. Và đó cũng là khi người nông dân và nhà sản xuất thực phẩm đóng hộp đã có một khám phá đáng kinh ngạc. Bằng cách kết hợp các loại thịt lợn cao cấp cùng với các loại gia vị đặc biệt, ông đã tạo ra một công thức pa-tê ngon tuyệt vời.

Hiện nay, Hénaff dẫn đầu trong ngành thực phẩm pa-tê đóng hộp tại Pháp nhờ vào chính sách chất lượng duy nhất và độc đáo. Henaff là sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

Vào tháng 12 năm 2013, công ty chính thức hợp tác với đầu bếp Alain Ducasse và CNES (trung tâm nghiên cứu cũ trụ quốc gia Pháp), trở thành một phần của chương trình Bữa ăn Sự kiện Đặc biệt, cung cấp cho các phi hành gia Trạm Vũ trụ Quốc tế các món ăn cao cấp vào những dịp đặc biệt.

Pa-tê Henaff giàu chất dinh dưỡng và protein, ít muối và ít chất béo, mùi vị độc đáo với đa dạng sản phẩm như pa-tê gan vịt, pa-tê gan heo (lợn) hay pa-tê gan gà.

✔️ Pate Henaff được duy trì và sản xuất đúng theo công thức truyền thống có từ 100 năm trước.

✔️ Henaff tự hào đã trở thành một phần biểu tượng của lịch sử ẩm thực Pháp tuyệt hảo.

✔️ Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tươi ngon đến chế biến thành phẩm.

Top