Tin tức
Bơ lạt là gì? Các sản phẩm bơ lạt do New Viet Dairy phân phối
05
Th11

Bơ lạt (bơ nhạt) là một chế phẩm từ sữa được tạo ra bằng cách đánh sữa (thường được làm bằng sữa bò) hoặc kem tươi đã lên men cho tới khi tách nước. 

Bơ lạt là một trong những nguyên liệu cực kì quan trọng trong làm bánh. Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về các loại bơ lạt mà New Viet Dairy đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Bơ lạt – nguyên liệu thiết yếu cho bếp bánh

Bơ lạt không chứa muối trong thành phần, thường được dùng làm nguyên liệu cho các loại bánh như cookie, bánh bông lan, cupcake, muffin, làm bánh mì… hoặc dùng ăn trực tiếp với bánh mì.

Bơ lạt thùng 20kg thương hiệu NZMP từ New Zealand

Bơ lạt thùng 20kg thương hiệu NZMP từ New Zealand

Bơ lạt Bottega Zelachi

Bơ lạt thường được biết đến với hai dòng: bơ phe (beurre frais, nguồn gốc New Zealand) và bơ lactic (nguồn gốc châu Âu). Bơ lactic thường được dùng ăn trực tiếp, được làm bằng phương pháp vô trùng pastuer, cấy khuẩn lactic nên mùi thơm vị chua thanh (như yoghurt) đặc trưng. 

Các dòng sản phẩm bơ lạt của New Viet Dairy

New Viet Dairy hiện nay đang phân phối cả hai dòng sản phẩm bơ lạt New Zealand và bơ lactic cho kênh dịch vụ thực phẩm và chuỗi bán lẻ, các siêu thị. 

Dòng bơ lạt New Zealand thương hiệu NZMP, Bottega Zelachi thường được dùng cho kênh dịch vụ thực phẩm với khối lượng từ 250g đến 20kg, phù hợp nhu cầu của nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, làm bánh tại nhà. 

Bơ lạt Paysan Breton

Dòng bơ lactic nhập khẩu từ châu Âu, New Viet Dairy phân phối sản phẩm của các thương hiệu như bơ lạt Paysan Breton, bơ lạt Even, Petit Normand, các sản phẩm bơ cán chuyên dụng cho việc làm bánh ngàn lớp như Paysan Bretin, Solerec, Flechard.  

Bơ lạt chuyên dụng (bơ tấm) Paysan Breton và Flechard

Bơ lạt chuyên dụng (bơ tấm) Paysan Breton và Flechard

Ngoài ra, New Viet Dairy còn cung ứng cho thị trường sản phẩm bơ thực vật (margarine) thương hiệu Vivo. Bơ thực vật (margarine) được làm từ các loại dầu có nguồn gốc từ thực vật dùng thay thế bơ lạt cho các công thức bánh giúp tối ưu chi phí. 

New Viet Dairy – đơn vị phân phối thực phẩm uy tín với 24 năm kinh nghiệm

Với kinh nghiệm 24 trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước.

Các sản phẩm do New Viet Dairy phân phối đều được nhập khẩu từ châu Âu, châu Úc, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh anh toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO. Với hệ thống chi nhánh, kho vận trải dài khắp Việt Nam, New Viet Dairy có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng. 

Truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@NewViet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá bơ lạt cho kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ. 

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm bơ lạt do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top