Tin tức
BỘT CHOCOLATE TULIP TẠI “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
22
Th11

Tulip Chocolate là một thương hiệu thuộc sở hữu và được sản xuất bởi FreyAbadi Indotama, một đối tác của những công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực nguyên liệu & dịch vụ thực phẩm. FreyAbadi cũng là đối tác của Fuji Oil Nhật Bản, nhà sản xuất chất béo ăn được lớn nhất thế giới.

Tạo ra một loạt các sản phẩm chocolate cao cấp, hỗ trợ nhiều ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, khách hàng HORECA và các nghệ nhân làm chocolate ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương & Trung Đông. Đây là sản phẩm sử dụng bột cacao nguyên chất với chất lượng chọn lọc kết hợp cùng đường, thích hợp dùng để pha chế thức uống, làm bánh và trang trí món ăn.

Cùng với bột chocolate Tulip, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

—–

Từ ngày 28 – 30/11/2018, New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội (FHH2018) lần đầu tiên diễn ra tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

Top