Tin tức
Bột sữa béo – nguyên liệu pha chế, làm bánh không thể bỏ lỡ
30
Th5

Nếu người tiêu dùng mở quán trà sữa, và muốn xây dựng một menu đặc trưng? Vậy thì đừng bỏ qua bột sữa béo – một trong những nguyên liệu cần thiết cho các công thức đồ uống, trà sữa. bột sữa béo chính là nguyên liệu giúp món nước thêm đậm vị hơn. 

Muốn mở tiệm trà sữa thì cần phải biết đến bột sữa béo

Để tạo ra một công thức đặc biệt, bên cạnh trà, sữa thì bột sữa béo là một nguyên liệu cần thiết giúp vị đậm đà hơn. Vì sao phải dùng sản phẩm bột béo thương hiệu NZMP do New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối cho các công thức trà sữa?

Thương hiệu toàn cầu NZMP – Khi chất lượng không còn là điều phải bàn cãi

NZMP là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về việc chuyên mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng lẫn hương vị. Tại NZMP, nguyên liệu đều được lấy từ những chú bò New Zealand, được chăn nuôi kỹ lưỡng trên những cánh đồng cỏ cao cấp. Nhờ vậy mà tất cả các sản phẩm của thương hiệu này như bột sữa béo luôn được cấp chứng nhận hữu cơ chất lượng cao và được nhiều nơi trên toàn thế giới tin dùng.

Bột sữa béo NZMP – “Mê hoặc” người tiêu dùng hơn trong món trà sữa

Bột béo NZMP được sản xuất bằng công nghệ sấy phun giúp sản phẩm có khả năng hòa tan tốt và hàm lượng chất béo đầy đủ. Giúp công thức của ly trà sữa đạt độ béo tốt hơn so với các loại bột sữa béo có nguồn gốc từ thực vật. 

Đặc biệt, thêm bột sữa béo vào ly trà sữa sẽ không làm mất đi hương thơm đặc trưng tự nhiên của trà. Giúp món uống của người tiêu dùng trong thơm béo vị sữa và đậm đà vị trà hơn. Thông thường, bột sữa béo New Zealand được thêm vào trong kem tươi, hoặc các món chè, bánh mì để tăng thêm vị béo thơm, trông hấp dẫn hơn.

Bột sữa béo NZMP

Ngoài pha chế, bột sữa béo còn có thể ứng dụng vào việc làm bánh, sản xuất kẹo, đồ uống khác

Nhờ hương vị ngọt nhẹ, dễ pha chế nên bột sữa béo NZMP còn được dùng để tăng hương vị cũng như làm cho các món như bánh sô cô la, sữa chua..thêm thơm ngon hơn. Hơn nữa, bột sữa béo còn chứa lượng lớn lactose, một loại đường tự nhiên tốt cho sức khỏe cũng như nhiều chất dinh dưỡng cần thiết khác.

Nhờ vậy mà chọn một sản phẩm người tiêu dùng sẽ nhận được cả hai lợi ích cùng lúc: Thưởng thức thêm nhiều món ngon hơn mà vẫn giúp cơ thể hấp thụ nhiều dưỡng chất. 

bột sữa béo còn có thể ứng dụng vào việc làm bánh

Bột sữa béo còn có thể ứng dụng vào việc làm bánh

New Viet Dairy – nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước.

Các sản phẩm do New Viet Dairy phân phối đều được nhập khẩu từ châu Âu, châu Úc, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh anh toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO. Với hệ thống chi nhánh, kho vận trải dài khắp Việt Nam, New Viet Dairy có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng. 

New Viet Dairy là nhân phân phối độc quyền các sản phẩm nguyên liệu NZMP tại thị trường Việt Nam, Campuchia và Lào. 

Truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@NewViet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá bột sữa béo cho kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ. 

Người tiêu dùng cũng có thể mua các sản phẩm bột sữa béo do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top