Tin tức
CASA RINALDI & NEW VIET DAIRY ĐỒNG HÀNH CÙNG TUẦN LỄ ẨM THỰC Ý
03
Th12

Thương hiệu Casa Rinaldi và nhà nhập khẩu phân phối độc quyền New Viet Dairy vinh dự đồng hành cùng sự kiện văn hóa – Tuần Lễ Ẩm Thực Ý (Italian Cuisine Weeks) với tư cách nhà tài trợ nhằm quảng bá ẩm thực Ý đến gần hơn với công chúng.

Chuỗi sự kiện Tuần lễ ẩm thực Ý diễn ra từ ngày 12/11 đến 27/11/2020 tại các thành phô:́ Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Đây là chuỗi sự kiện có sự tham gia của toàn bộ mạng lưới gồm 296 cơ quan ngoại giao, lãnh sự và các Viện Văn Hóa Ý trên toàn thế giới, nhằm giới thiệu về văn hóa ẩm thực hảo hạng của Ý – vốn được xem là cốt lõi của ẩm thực Địa Trung Hải và nét đặc trưng quan trọng trong bản sắc Ý đến quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, New Viet Dairy là nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm thực phẩm và nguyên liệu của thương hiệu Casa Rinaldi. Đây là một thương hiệu nổi tiếng lâu đời của nước Ý – từ năm 1979 – cung cấp hơn 1.000 loại thực phẩm và nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Ý đến các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, danh mục sản phẩm của Casa Rinaldi được New Viet phân phối gồm các loại thịt nguội (Cold Cuts), mì Ý (Pasta), cà chua đã qua chế biến, các loại xốt và gia vị như giấm balsamic, xốt mực đen, dầu hạt nho, dầu ô-liu, các loại đậu đóng hộp,…

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Casa Rinaldi được bếp trưởng và các nhà hàng Ý tin dùng vì chất lượng và hương vị nước Ý đích thực. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm Gala Dinner với chủ đề “Feasting With Fame” đã diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon vào ngày 27/11/2020 vừa qua.

Đại diện ban tổ chức cùng các đầu bếp tham gia sự kiện chụp ảnh lưu niệm
Các sản phẩm của thương hiệu Casa Rinaldi trưng bày tại sự kiện
Một số sản phẩm tiêu biểu như mì Ý, dầu ô-liu, dầu hạt nho, các loại đậu và cà đóng hộp.
Top