Tin tức
Bò Angus – Thịt bò Cao cấp cho Thực đơn của bạn
10
Th11

Công ty cổ phần Đại Tân Việt – New Viet Dairy chính thức nhập khẩu và phân phối thịt bò Angus thượng hạng thương hiệu Certified Angus Beef®.

Certified Angus Beef ® là thương hiệu bò Mỹ nổi tiếng với các tiêu chí xét duyệt khắt khe hơn cả tiêu chuẩn của USDA – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Bò Angus thương phẩm sau khi đạt được chứng nhận USDA Prime hay Choice, sẽ được xét duyệt thêm các tiêu chuẩn khắt khe hơn để đạt được chứng nhận thương hiệu Certified Angus Beef® hay Certified Angus Beef® Prime:

·  100% giống bò đen Angus

·  Vân mỡ nhiều và đều trên bề mặt thịt.

·  Độ tuổi – tất cả bò được giết mổ phải dưới 30 tháng tuổi.

·  Độ đồng đều về kích cỡ, cân nặng và độ dày bản thịt.

·  Độ mềm đồng nhất và chất lượng giống nhau.

USDA Prime là tiêu chuẩn cao nhất để nói về chất lượng thịt bò ngon thượng hạng. Chỉ khoảng 4% sản lượng bò Angus đạt được chuẩn Prime này của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) – tức là 100 con bò thì có 4 con được chứng nhân USDA Prime!

Và chỉ khoảng 75% bò Angus USDA Prime đạt được chứng nhận thương hiệu Certified Angus Beef® Prime, sau khi thông qua các tiêu chuẩn xét duyệt khắt khe trên.

bò angus

Các sản phẩm bò Angus Certified Angus Beef® Prime mà New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối gồm:

  • Đầu thăn ngoại (Rib-eye bone-in)
  • Đầu thăn ngoại (Rib-eye)
  • Lõi nạc vai (Chuck Flap)
  • Thăn nội (Tenderloin)
  • Thăn lưng (Shortloin)
  • Thăn ngoại (striploin)

Sản phẩm được vận chuyển bằng đường hàng không và luôn bảo quản ở nhiệt độ từ 0-2oC để đảm bảo độ tươi ngon nhất.

Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối, New Viet Dairy cam kết mang đến sản phẩm chất lượng để phục vụ quý khách, đồng thời đội ngũ đầu bếp và cố vấn ẩm thực của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn làm mới thực đơn với các sản phẩm này.

Liên hệ với chúng tôi qua hòm thư điện tử contact@newviet.vn hoặc Facebook Fanpage New Viet Dairy để được tư vấn và báo giá thịt bò Angus.

Top