Tin tức
Chương trình giao lưu “Giới thiệu thực đơn MÙA LỄ HỘI” cùng Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội
26
Th8

Nằm trong chuỗi sự kiện New Viet Gastronomy, buổi “Giới thiệu thực đơn mùa lễ hội” là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các đầu bếp hàng đầu từ các nhà hàng, khách sạn cao cấp tại thủ đô. Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội.

Mùa Lễ Hội cuối năm, nhu cầu ăn uống tiệc tùng tăng cao. Người tiêu dùng hiện đại không chỉ tìm kiếm những món ăn ngon, mà còn có nhu cầu khẳng định bản thân thông qua những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp. Đây cũng là thách thức với các đầu bếp trong việc làm mới thực đơn mỗi năm bằng những món ăn cao cấp để những thực khách sành ăn luôn hứng thú với nhiều lựa chọn mới.

Bằng những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp (từ công ty Đại Tân Việt) như thịt nai New Zealand, tôm hùm Langoustine, đùi cừu New Zealand… hai siêu đầu bếp David Thái và Nguyễn Văn Tú đã sáng tạo và giới thiệu thực đơn hoàn toàn mới cho mùa lễ hội năm nay, với những món ăn hiện đại như: salad tôm scampi, nai ragu hầm vang đỏ, đùi cừu đút lò … Cùng rượu vang Pháp Esprit, đây chắc chắn là những lựa chọn hoàn hảo cho mùa Lễ Hội cuối năm.

Lễ hội

Lễ hội

Lễ hội

Lễ hội

Lễ hội

Lễ hội

Top