Tin tức
GEROLSTEINER – CHẤT LƯỢNG CỦA ĐỨC TỪ NĂM 1888
19
Th12

Với bề dày lịch sử hơn 125 năm, nước khoáng thiên nhiên có ga Gerolsteiner là một trong những thương hiệu nước khoáng nổi tiếng và thành công nhất tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới với chất lượng của Đức từ năm 1888.

Điều khiến cho loại nước khoáng này khác biệt không chỉ vì có nguồn nước từ trong trung tâm của núi lửa Eifel (Đức), mà còn bởi vì nó được khai thác ở độ sâu tối đa 250 mét so với bề mặt trái đất và mất từ 50 đến 100 năm để có được loại nước này. Lọc qua các lớp đá Dolomit trong núi lửa Eifel, từng giọt nước khai thác ở đó đã được bảo vệ khỏi các ảnh hưởng bên ngoài và được đóng chai trực tiếp tại nguồn để đảm bảo sự tinh khiết tốt nhất.

Chính các đặc điểm địa chất của vùng núi lửa Eifel làm cho nước khoáng thiên nhiên có ga Gerosteiner rất giàu khoáng chất tự nhiên:

  • >> Một lít nước khoáng thiên nhiên có ga Gerosteiner cung cấp hơn 1/3 nhu cầu can xi hàng ngày với 348mg mỗi lít.
  • >> Một lít nước khoáng thiên nhiên có ga Gerosteiner cung cấp hơn ¼ nhu cầu magie hàng ngày với 108mg khoáng chất quý giá này.

Tại sao khoáng chất lại quan trọng đến vậy?

Khoáng chất, chẳng hạn như Canxi và Magie, rất quan trọng với con người. Cơ thể không thể tạo ra các chất dinh dưỡng này. Để được cung cấp khoáng chất, cơ thể con người phụ thuộc vào chế độ ăn giàu khoáng chất. Nước khoáng có hàm lượng khoáng chất cao như Gerosteiner có thể đóng góp giá trị cho một chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày như một nguồn khoáng chất tự nhiên.

Đảm bảo chất lượng

Hơn 400 lần kiểm tra và đối chiếu diễn ra hàng ngày tại các phòng thí nghiệm nội bộ của Gerolsteiner, tổng cộng lên đến 146,000 phân tích hàng năm. Ngoài ra, việc kiểm tra mở rộng bên ngoài được thực hiện thường xuyên.

Nước khoáng thiên nhiên Gerolsteiner bản chất đã có hàm lượng khoáng tự nhiên cao, kết hợp với sự cân bằng khoáng chất, mang lại một hương vị TỰ NHIÊN và TINH KHIẾT.

Top