Tin tức
Nấu ăn thật nhanh và đơn giản với sốt Woh Hup
22
Th4

Woh Hup là loại sốt mang hương vị truyền thống của Singapore, với lịch sử 80 năm phát triển. Bắt đầu từ một tiệm mỳ nhỏ ở khu người Hoa, ngày nay sản phẩm được biến đến rộng rãi ở 26 quốc gia, từ châu Á, châu Âu tới châu Phi. Các loại sốt của Woh Hup được ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe, thành phần hoàn toàn tự nhiên (được chứng nhận bởi Cục Xúc Tiến Y Tế Singapore). Bên cạnh đó, một ưu điểm lớn của Woh Hup là rất tiện lợi, giúp rút ngắn thời gian chế biến các món ăn mà vẫn đảm bảo hương vị đạt chuẩn. Đại Tân Việt vui mừng là nhà phân phối mang nhãn hàng Woh Hup về Việt Nam.

Bên cạnh các sản phẩm đã quen thuộc với người tiêu dùng như dầu hào, dầu hào chay, dầu mè…, lần này Woh Hup còn mang tới Việt Nam nhiều loại sốt có hương vị đặc biệt như sốt tiêu đen, sốt chua ngọt, sốt Laksa Singapore, sốt cơm gà Hải Nam, sốt kung po, sốt xá xíu…

Đặc biệt, nhiều khách hàng thân thiết và may mắn của Đại Tân Việt đã được thưởng thức những món ăn mang hương vị truyền thống Singapore được làm từ sốt Woh Hup như cua sốt tiêu đen, cháo ếch kung po, thịt xá xíu… bởi chính tay vua đầu bếp Singapore Pung Lu Tin. Chắc chắn hương vị thơm ngon khó cưỡng và sự tiện lợi của sốt Woh Hup sẽ chinh phục thành công khách hàng tại Việt Nam.

Woh Hup
Vua đầu bếp Pung Lu Tin
Woh Hup
Thịt xá xíu

Woh Hup

Woh Hup
Cá đuối samba
Woh Hup
Cua sốt tiêu đen
Woh Hup
Ếch kung po
Top