Tin tức
Phô mai Cheddar lát – nguyên liệu “vàng” trong làng ẩm thực
23
Th3

Phô mai Cheddar lát là một loại phô mai tự nhiên nổi tiếng và phổ biến, cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng chuyên nghiệp của New Viet Dairy lựa chọn. Không chỉ là nguyên liệu cần có cho các món Âu Mỹ, Cheddar còn là sản phẩm thân thuộc với các bếp bánh. 

Phô mai Cheddar thơm ngon trong một chiếc bánh hamburger

Phô mai Cheddar thơm ngon trong một chiếc bánh hamburger

Nguồn gốc của phô mai Cheddar

Từ trong nền văn hóa ẩm thực cổ điển phương Tây, Phô mai là thành quả từ quá trình lên men rennet của sữa. Thay vì các loại sữa bò, sữa dê hoặc sữa cừu là thành phần chính, một số loại pho mát có chứa các chất phụ gia như kem hoặc bơ, và một số loại được ủ trong thời gian dài. Bởi vốn dĩ phô mai chỉ chiết xuất từ sữa nên có hàm lượng canxi cao hơn các loại thực phẩm khác. 

Phô mai Cheddar

Phô mai Cheddar

Phô mai Cheddar là loại phô mai phổ biến nhất ở Anh Quốc và nổi tiếng thứ 2 tại Mỹ. Đấy là điều khẳng định cho vẻ đẹp từ hương vị cũng như chất lượng Cheddar là phô mai cứng, màu vàng nhạt đặc trưng, thời gian ủ càng lâu thì sắc vàng của phô mai càng rõ. Điều khiến Cheddar cuốn hút chính là Cheddar càng “có tuổi” thì hương vị càng nồng nàn, hấp dẫn.

Hương vị khó cưỡng từ phô mai lát Cheddar

Hương vị khó cưỡng của phô mai Cheddar

Hương vị khó cưỡng của phô mai Cheddar

Điều đầu tiên chúng ta cảm nhận được khi ăn phô mai Cheddar lát chính là mùi vị dễ chịu và đậm đà của mặn và ngọt. Điểm đặc biết nhất của Cheddar chính là đặc tính bao phủ cực kỳ tốt khi tan chảy dưới nhiệt độ cao, tạo nên lớp áo màu vàng cam nổi bật cho các món ăn. Bởi thế, phô mai lát Cheddar được dùng nhiều trong các công thức món mặn như nui đút lò, topping pizza, cắt lát cho món bánh mì nướng (toast), gà nướng… Ở chiếc bánh Hamburger quen thuộc thì không thể thiếu những phô mai miếng vuông Cheddar. Ngoài ra, với những căn bếp ngọt, phô mai lát Cheddar còn được dùng để làm nhân bánh bông lan Castella. 

Phô mai Cheddar chất lượng từ New Viet Dairy

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, New Viet Dairy đã nhập khẩu và phân các sản phẩm phô mai lát Cheddar nhập khẩu chất lượng từ thương hiệu Bottega Zelachi. Các sản phẩm của Bottega Zelachi vô cùng đa dạng, từ gói 230g dạng khối đến hàng khối, dạng bào từ 500g đến vài kg. Phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng và kênh hàng khách sạn.

Phô mai miếng vuông Cheddar thương hiệu Bottega Zelachi.

Phô mai miếng vuông Cheddar thương hiệu Bottega Zelachi

Không chỉ là phô mai Cheddar lát, New Viet còn cung ứng cả những dạng phô mai Cheddar khác để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, có thể kể đến như phô mai tảng (dạng khối) đến các loại phô phô mai Cheddar bào, phô mai miếng vuông Cheddar…

Phô mai Cheddar màu của NZMP (phô mai vàng) thùng 20kg

Phô mai Cheddar màu của NZMP (phô mai vàng) thùng 20kg 

Các sản phẩm của Bottega Zelachi vô cùng đa dạng, từ gói 230g dạng khối đến hàng khối, dạng bào từ 500g đến vài kg. Phụ vụ nhu cầu của người tiêu dùng và kênh hàng khách sạn. Sản phẩm phô mai Cheddar thương hiệu NZMP lại phù hợp với các kênh sản xuất với thùng 25kg. 

Phô mai vàng (Cheddar màu bào Bottega Zelachi)

Phô mai vàng (Cheddar màu bào Bottega Zelachi)

Phô mai Cheddar tảng 5kg thương hiệu Bottega Zelachi

Phô mai Cheddar tảng 5kg thương hiệu Bottega Zelachi 

New Viet Dairy – đơn vị cung cấp phô mai lát Cheddar chính thức toàn quốc

Mua phô mai Cheddar tại New Viet Dairy

Mua phô mai Cheddar tại New Viet Dairy

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước.

New Viet Dairy với hệ thống cung ứng sản phẩm và kênh bán hàng có thể đảm bảo dù khách hàng ở đâu cũng đều có thể mua được sản phẩm phô mai Cheddar nhập khẩu chất lượng với giá tiền phù hợp nhất. 

Truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@New Viet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá phô mai tự nhiên Cheddar tảng, phô mai lát Cheddar hay bào sợi cho kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ. 

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm phô mai lát Cheddar do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top