Tin tức
Phô mai Mozzarella, nâng tầm hương vị món ăn đầy tinh tế
22
Th3

Phô mai mozzarella là cái tên không còn xa lạ bởi khả năng kéo sợi đáng kinh ngạc, là yếu tố giúp món pizza, gà rán hay món phô mai que thêm hấp dẫn.

Phô mai sợi Mozzarella

Phô mai sợi Mozzarella

Khả năng kéo sợi tuyệt vời của phô mai mozzarella

Đối với những ai thích ăn pizza, hẳn là sự lựa chọn hàng đầu để phủ lên pizza của họ luôn là phô mai mozzarella. Tại sao ư? Phô mai mozzarella hay còn gọi là pho mát, là một trong số những loại phô maii có thể kéo sợi dài tận 40-60cm. Hơn nữa, mozzarella cheese được làm từ sữa bò tươi, vị béo ngậy mang đến cảm giác thích thú cho thực khách khi thưởng thức. Chính vì những đặc điểm ưu việt như trên, ngoài pizza, ngày nay người ta còn ứng dụng phô mai mozzarella vào các món ăn như: gà sốt Hàn kéo sợi, hàu nướng phô mai…

Khả năng kéo sợi tuyệt vời của phô mai Mozzarella

Khả năng kéo sợi tuyệt vời của phô mai Mozzarella

Nên mua phô mai mozzarella dạng tảng, miếng hay bào sợi?

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ chọn lựa những dạng phô mai khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giúp quý khách phân loại phô mai tùy theo nhu cầu sử dụng.

Phô mai mozzarellaMục đích sử dụng
Phô mai tảng (khối)
Phô mai tảng (khối) Mozzarella thích hợp sử dụng tại các nhà hàng hay quán nướng bởi khối lượng nhiều, giúp tối ưu chi phí. Việc nướng vàng bề mặt và cắt phô mai đã chảy xuống đĩa cho thực khách cũng tạo nên hiệu ứng đặc biệt.
Phô mai miếngPhô mai miếng vuông, khối lượng 100-200g thích hợp sử dụng tại nhà bởi dạng phô mai miếng vuông nhỏ và dễ bảo quản hơn, có thể ăn kèm trong các món như mì trộn, gà rán, bò sốt cay…
Phô mai bào sợi mozzarellaPhô mai bào sợi mozzarella phù hợp cho nhà hàng, quán ăn hoặc thậm chí gia đình có nhu cầu làm các món pizza, đút lò, món nướng cần phủ lớp topping phô mai tiện dụng bên trên

Tại sao quý khách nên chọn phô mai mozzarella tại New Viet Dairy

Tại New Viet Dairy, chúng tôi cung cấp phô mai mozzarella chính hãng với các sản phẩm đa dạng, từ thương hiệu Conaprole, Arla đến Paysan Breton hay Bottega Zelahci với khối lượng đa dạng, phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau.

Phô mai Mozzarella tại New Viet Dairy

Phô mai Mozzarella tại New Viet Dairy

New Viet Dairy – đơn vị cung ứng và phân phối chính thức mozzarella

Với kinh nghiệm 24 trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, phô mát, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước.

Các sản phẩm do New Viet Dairy phân phối đều được nhập khẩu từ châu Âu, châu Úc, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh anh toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO. Với hệ thống chi nhánh, kho vận trải dài khắp Việt Nam, New Viet Dairy có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng. 

Truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@NewViet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá phô mai tươi mozzarella cho kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ. 

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm phô mai tươi mozzarella do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top