Tin tức
[SẢN PHẨM MỚI] PHI LÊ CÁ HOKI CHIÊN GIÒN – TIỆN LỢI & KINH TẾ
23
Th4

New Zealand sở hữu môi trường biển trong lành với nhiều dòng hải lưu lạnh, là nơi lý tưởng cho các loài hải sản phát triển, đặc biệt là cá Hoki.

Hoki là loại cá bạc da trơn mảnh mai sống ở độ sâu từ 200 đến 800m và vòng đời có thể lên đến 25 năm, chiều dài của cá từ 60cm – 120cm. Nguồn thức ăn chủ yếu của cá Hoki là mực, cá nhỏ và động vật giáp xác. Loài cá này có thịt trắng, dày, mềm, ngọt dai, chứa nhiều chất dinh dưỡng. So với cá hồi, lượng vitamin A có trong cá Hoki cao gấp 2,5 lần, lượng omega-3 cao gấp rưỡi, cùng nhiều chất đạm và các loại vitamin khác.

Phi lê cá Hoki là nguyên liệu được nhiều nhà hàng, bếp trưởng lựa chọn cho thực đơn của mình, đặc biệt là các sản phẩm được chế biến sẵn vì sự tiện lợi và tính ứng dụng cao. New Viet Dairy hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mới – Phi lê cá Hoki chiên giòn từ thương hiệu SeaLord. Đây là một trong những công ty thủy sản lớn nhất Nam bán cầu, được thành lập vào năm 1961, với hơn 50 năm kinh nghiệm đánh bắt, nuôi trồng, chế biến và tiếp thị, SeaLord luôn cung cấp hải sản chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm phi lê cá Hoki chiên giòn của SeaLord vô cùng đa dạng, quy trình chế biến và đóng gói cá được tuân thủ vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đánh bắt tự nhiên ban đầu đến khâu tẩm ướp, chiên giòn, nhằm đảm bảo lưu giữ mùi vị nguyên chất và tươi ngon của cá khi đến tay khách hàng.

Sản phẩm hiện được New Viet Dairy nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam với nhiều loại hương vị và khối lượng khác nhau, dễ dàng chế biến, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn:

Phi lê cá Hoki tẩm bột chiên giòn 480g

Phi lê cá Hoki tẩm bột chiên giòn Tempura 450g

Phi lê cá Hoki ướp sốt mùi tây tẩm bột chiên giòn 460g

Phi lê cá Hoki tẩm bột chiên giòn kiểu bánh 450g

Phi lê cá Hoki tẩm bột bánh mì không chứa Gluten chiên giòn 300g

Những miếng cá Hoki New Zealand được đánh bắt tự nhiên, phủ trong một lớp bột giòn tan, có thể kết hợp với khoai tây để có món Fish & Chips truyền thống hoặc chế biến kèm salad để phục vụ cho thực khách món ăn lành mạnh và bổ dưỡng.

Liên hệ với chúng tôi qua email contact@newviet.vn hoặc Facebook Fanpage @New Viet Dairy để được tư vấn và báo giá.

Top