Tin tức
THỊT BÊ EKRO CAO CẤP ĐẾN TỪ HÀ LAN
08
Th1

Thịt bê Hà Lan nổi tiếng thơm ngon và an toàn.

EKRO Hà Lan là một trong những nhà sản xuất thịt bê lớn nhất và hiện đại nhất thế giới.

Ekro xuất khẩu 95% sản lượng của mình đến hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, cung cấp bán lẻ, dịch vụ thực phẩm và công nghiệp.

Thức ăn của bê Ekro, bao gồm chủ yếu là bê sữa, được sản xuất từ các sản phẩm sữa như sữa bột gầy, bột whey và chất béo, được làm giàu với vitamin và khoáng chất.

Thịt bê sữa dễ tiêu hóa, ít cholesterol, rất bổ dưỡng, mềm và rất ngon miệng. Tất cả các loại thịt được cung cấp bởi Ekro được đảm bảo không có thêm hormone và kháng sinh, được chứng nhận Halal.

Ekro kiểm soát toàn bộ chuỗi sản xuất từ việc mua bê sơ sinh ở 2 – 4 tuần tuổi, nuôi trong các trang trại, cho ăn với thức ăn tự sản xuất và ra thành phẩm bằng quy trình hiện đại. Quá trình kiểm soát này đối với toàn bộ quy trình sản xuất đảm bảo một sản phẩm phù hợp, an toàn và chất lượng cao, theo dõi và truy xuất đầy đủ.

Sản phẩm bê Ekro do New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối. Sản phẩm đã được chọn làm món ăn chính phục vụ tại buổi tiệc VIP, do đầu bếp sao Michelin Michel Louws đến từ Hà Lan chính tay thực hiện, trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Foodexpo 2018 tháng 11 vừa qua.

 

Top