Tin tức
TIỀM NĂNG CHO THỊT MỸ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
06
Th11

Trong nhiều năm qua, nhiều người tiêu dùng Việt vẫn dành sự quan tâm nhất định cho các thực phẩm nhập ngoại. Trong đó, các mặt hàng thịt nhập khẩu từ Mỹ được nhiều người chọn lựa cho bữa ăn gia đình.

Bước vào bối cảnh toàn cầu hóa, các doanh nghiệp nước ngoài và hiệp hội ngành hàng thuộc nhiều quốc gia tích cực quảng bá thực phẩm ngoại nhập vào thị trường Việt Nam. Việc các doanh nghiệp trong nước hợp tác với Hiệp hội Thịt đỏ Mỹ (U.S Meat) đã tạo cơ hội cho các loại thịt heo, thịt bò Mỹ tiếp xúc người tiêu dùng Việt. Dòng sản phẩm này đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ những ưu điểm về chất lượng và dinh dưỡng.

Thịt bò và thịt heo Mỹ nhập khẩu đang dần trở nên phổ biến đối với người dùng Việt.

Cụ thể, chất lượng thịt ổn định và đảm bảo độ bổ dưỡng nhờ phương pháp chăn nuôi tiên tiến cùng hệ thống kiểm định nghiêm ngặt về vệ sinh và sức khỏe vật nuôi, được chứng nhận bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Với nguồn thức ăn chính là bắp hoặc ngũ cốc, thịt heo và thịt bò Mỹ có cấu trúc mềm, mọng nước, thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Thịt bò, heo Mỹ thường được pha lóc thành nhiều phần cắt tiện lợi, phù hợp và đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngay sau khi được pha lóc, thịt được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C, nhằm giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng, đảm bảo độ tươi ngon và an toàn thực phẩm.

Phương pháp chăn nuôi hiện đại giúp dòng thịt bò, heo Mỹ cho năng suất cao, có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng thịt nhập khẩu ngày một tăng của các nước, trong đó có Việt Nam.

Nhận thấy cơ hội của thịt Mỹ đối với thị trường trong nước, New Viet Dairy đã hợp tác với Hiệp hội Xuất khẩu thịt Mỹ (USMEF) để mở rộng việc phân phối các sản phẩm thịt bò và thịt heo Mỹ tại Việt Nam với đa dạng ba chỉ bò, lõi nạc vai bò, thăn bò; sườn bò không xương, sườn bò có xương và sườn heo… USMEF là Hiệp hội phi lợi nhuận hoạt động nhằm tạo ra cơ hội mới và phát triển thị trường quốc tế hiện có cho thịt bò, thịt lợn, thịt cừu và thịt bê Mỹ, mang sứ mệnh đưa các sản phẩm thịt đỏ chất lượng cao từ Mỹ tới tay người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong khi đó, Đại Tân Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nước trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ sữa, thịt, hải sản và đồ uống.

New Viet Dairy phối hợp cùng USMEF chia sẻ kiến thức về thịt bò Mỹ (US Beef) và thịt heo Mỹ (US Pork) tại siêu thị Le Square Epicier Fin, 186 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền

Các sản phẩm thịt Mỹ của New Viet Dairy trước đây chỉ xuất hiện trong thực đơn của các nhà hàng, khách sạn cao cấp, nay đã được bán lẻ rộng rãi trên toàn quốc dưới thương hiệu Bottega Zelachi Ranch. Chỉ những loại thịt đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của ngành thực phẩm mới được lựa chọn nhập, cắt và đóng gói tại nhà máy của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm Bottega Zelachi Ranch đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP, ISO, 9001 – 2015. Với hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước, New Viet Dairy luôn cam kết mang lại các sản phẩm thịt Mỹ có chất lượng cao và ổn định đến tay người dùng cuối.

Bottega Zelachi Ranch – thương hiệu thuộc sở hữu của New Viet Dairy, chuyên cung cấp các sản phẩm Thịt và Hải sản nhập khẩu

Bottega Zelachi Ranch là một thương hiệu thuộc sở hữu của New Viet Dairy. Sản phẩm và nguyên liệu thô được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, Nhật Bản, Australia, New Zealand… sau quá trình kiểm tra và chọn lọc sẽ được cắt và đóng gói tại nhà máy. Một số sản phẩm phổ biến của Bottega Zelachi Ranch tại Việt Nam gồm có thịt bò Wagyu, thịt heo Iberico, thịt cừu… và thịt bò Mỹ đạt tiêu chuẩn USDA Choice của Bộ Nông nghiệp Mỹ, chứng nhận VFA và HACCP, với chất lượng thịt mềm, ngọt, thơm, mang lại hương vị hấp dẫn cho món ăn.

Top