Tin tức
BABICH – RƯỢU VANG NEW ZEALAND TỪ NĂM 1916
18
Th10

BABICH – RƯỢU VANG NEW ZEALAND TỪ NĂM 1916

Toạ lạc trong thung lũng Wairu ở Marlborough, vùng rượu vang hàng đầu của New Zealand, vườn nho Headwater rộng 148 mẫu Anh, nằm ở nơi hợp lưu của các con song Waihopai và Wairau. Đó là nơi gia đình Babich phát triển các loại rượu vang Hữu Cơ (Organic) đoạt giải thưởng của họ, theo những phương pháp đã được sử dụng trong hơn 100 năm qua.

Được chứng nhận hoàn toàn Hữu Cơ (Organic), Headwater là một trong những vườn nho được chứng nhận BioGro lớn nhất ở New Zealand, được trồng trên đất phù sa, trên lớp sỏi bên dưới.

Triết lý làm rượu của nhà Babich rất đơn giản. Họ tìm kiếm các trang trại trồng nho cao cấp ở các vùng phù hợp, và trồng tại đó các giống nho lý tưởng được lựa chọn để phù hợp với đất đai và khí hậu. Đó là lý do nhà Babich trồng những giống nho chất lượng tại Headwaters, đảm bảo cho ra đời các loại rượu vang chất lượng cao. Đất nông nghiệp tại đây cung cấp những đặc điểm độc đáo, với lớp đất màu mỡ trên sỏi, những cơn gió từ các thung lũng Waihopai và Wairu hội tụ, ấm hơn và ẩm ướt hơn so với các phần khác của Marlborough.

Nhà Babich thực hiện quản lý và kiểm soát cây trồng cẩn thận, tuân thủ nghiêm ngặt nghề trồng nho và thực hành hữu cơ để duy trì các tiêu chuẩn cao của họ.

CÁC LOẠI RƯỢU VANG BABICH

Headwaters thường xuyên sản xuất các loại rượu vang đoạt giải thưởng. Gần đây, họ đã giành được ba giải thưởng hàng đầu tại Global Organic Masters 2017 ở Vương quốc Anh với các loại rượu từ dòng sản phẩm Family Estates Headwaters Organic.

Các loại rượu vang Hữu Cơ được sản xuất từ nho trồng tại Headwater bao gồm:

Family Estates Headwaters Organic Sauvignon Blanc 2017

HUY CHƯƠNG VÀNG – Global Saugvignon Blanc Masters 2017

90 POINTS – Joe Czerwinski, Wine Advocate, tháng 2 năm 2018

Estates Headwaters Organic Pinot Noir 2016

HUY CHƯƠNG VÀNG – Global Pilot Noir Masters 2018

5 Sao – Tạp chí Winestate, Số tháng 11/tháng 12

Top