Tin tức
THỊT HEO IBERICO – “VUA CỦA CÁC LOẠI THỊT HEO”
17
Th10

Nhiều người cho rằng, chỉ cần nếm thử thịt heo Iberico một lần, bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị của nó. Điều gì làm cho loại thịt heo này đặc biệt và có sức hấp dẫn đến thế?

NGUỒN GỐC VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA HEO IBERICO

Heo Iberico là giống heo truyền thống nội địa, có nguồn gốc từ bán đảo Iberia. Nguồn gốc heo Iberico có thể được bắt nguồn từ thời kỳ đồ đá mới, khi bắt đầu thuần hóa động vật, hiện đang được tìm thấy trong đàn nằm ở phần trung tâm và phía nam của Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

Heo Iberico là giống heo đen, cơ xương phát triển tốt ở lưng, chân trước và sau, mõm dài, khả năng thâm nhập chất béo trong cơ bắp, làm cho hương vị và kết cấu thịt được đánh giá rất cao. Kích thước và trọng lượng trung bình của heo Iberico có thể dao động từ 100 đến 150 kg đối với con cái, và 150 và 200 kg đối với con đực.

Heo Iberico Legado được nuôi trong các trang trại được chứng nhận và kiểm soát, nằm trong khuôn viên tự nhiên, nơi môi trường và lợi ích động vật được tôn trọng hoàn toàn. Nhà sản xuất hoàn toàn kiểm soát tất cả các quy trình từ chăn nuôi cho đến thức ăn, và cuối cùng là cắt thịt.

THỨC ĂN CỦA HEO IBERICO LEGADO

Heo Iberico được cho ăn bằng thức ăn do nhà máy của Legado Elpozo sản xuất riêng cho chúng. Thức ăn dựa trên ngũ cốc và bã trái Oliu để cung cấp chất lượng cao hơn các axit Oleic lành mạnh, đạt được kết quả có hàm lượng axit Oleic trong thịt lên đến 52%. Kết quả thịt có nhiều vân mỡ, hương vị đậm đà, đặc biệt thơm ngon, sạch và bổ dưỡng.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THỊT HEO IBERICO LEGADO:

  • Hương vị tuyệt vời, đáng để trải nghiệm
  • Nhiều Cholesterol tốt và axit Oleic cao lên đến 52%
  • Quy trình nuôi từ lúc phối giống đến lúc phục vụ được kiểm soát nghiêm ngặt.
  • Sản lượng và chất lượng ổn định.
  • Đảm bảo truy xuất nguồn gốc
  • Có nhà máy sản xuất thức ăn riêng

Với những vân mỡ dày, thịt màu hồng đậm, hương vị thơm ngon đặc trưng, thịt nhiều vân thớ, béo mượt và giàu chất dinh dưỡng không giống các giống heo khác trên thế giới, thịt heo Iberico được ví như “Vua” của các loại thịt heo, hay là Wagyu của thịt heo, là dòng sản phẩm mang tính bổ sung, cao cấp.

>> Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi New Viet Dairy.

 

Top