Tin tức
BOTTEGA ZELACHI – NHÃN HÀNG THAM GIA NEW VIET GASTRONOMY JOURNEY TẠI FHV2019
17
Th4

Bottega Zelachi – thương hiệu sản phẩm thuộc sở hữu của công ty Đại Tân Việt, với thiết kế bao bì cao cấp và hương vị được các đầu bếp chuyên nghiệp đánh giá cao. Botega Zelachi là thương hiệu không thể vắng mặt tại New Viet Gastronomy Journey qua các kỳ triển lãm Food & Hotel.

BOTTEGA ZELACHI (bơ & phô mai cắt & đóng gói)

Bottega Zelachi bổ sung thêm một số yếu tố mới trong việc lựa chọn nguyên liệu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Sản phẩm mang tầm chất lượng quốc tế khi có nguồn phô mai tự nhiên, được đóng gói đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau và được bảo quản trong điều kiện lưu trữ tốt nhất để đảm bảo chất lượng ổn định khi phục vụ nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp. 

Bottega Zelachi Ranch (thịt cắt & đóng gói)

Với nền tảng mạnh về nhập khẩu và phân phối, Bottega Zelachi đã không ngừng đổi mới và ra mắt Bottega Zelachi Ranch – thương hiệu cung cấp một loạt các sản phẩm cắt & đóng gói khác như thịt và cá đông lạnh nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Pháp, Úc, Tây Ban Nha… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng chuyên nghiệp.

——–

Từ ngày 24 – 26/04/2019, “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” sẽ quay trở lại tại Food & Hotel Vietnam 2019, diễn ra tại SECC – Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn,  799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh. Hẹn gặp lại các khách hàng & đối tác tại gian hàng AE501.

Cùng với thương hiệu Bottega Zelachi, các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ mang đến cho quý khách những thực đơn vừa ngon vừa thiết thực nhưng luôn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

 

Top