Tin tức
KHÁM PHÁ NHỮNG THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM UY TÍN TẠI HÀNH TRÌNH NEW VIET GASTRONOMY
19
Th4

Trong sự kiện FHV2019 sắp tới, New Viet Dairy sẽ giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác hai thương hiệu thực phẩm uy tín, Heinz và Casa Rinaldi.

Heinz: Từ năm 1976, Heinz bắt đầu cho ra mắt những chai tương cà chua ketchup đầu tiên. Ngày nay, mỗi năm Heinz bán hơn 650 triệu chai ketchup, doanh thu xấp xỉ 2,5 tỉ đô la Mỹ tại 140 quốc gia trên toàn thế giới. Heinz không dùng công nghệ biến đổi gen mà chỉ sử dụng phương pháp nhân giống truyền thống, để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Heinz đã sáp nhập với Kraft Foods và trở thành công ty The Kraft Heinz Company. Kraft Heinz là công ty thực phẩm và đồ uống lớn thứ ba ở Bắc Mỹ và lớn thứ năm trên thế giới.

Casa Rinaldi thành lập từ năm 1979 bởi gia đình Rinaldi, bắt đầu bằng niềm đam mê sản phẩm truyền thống xứ Modena: giấm balsamic, sau đó mở rộng xuất khẩu sang hơn 74 nước với nhiều dòng sản phẩm đặc trưng của Ý. Casa Rinaldi đã kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nhằm tạo nên những trải nghiệm ẩm thực Ý tuyệt vời nhất cho khách hàng. Đa dạng dòng sản phẩm, từ giấm balsamic truyền thống đến dầu oliu, rau củ quả đóng hộp, các loại sốt, mì Ý, bột làm pizza, từ phô mai đến các sản phẩm thịt muối trứ danh nước Ý.

Bên cạnh các nhãn hàng uy tín, quý khách hàng và đối tác còn được những bí quyết để tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh trong ngành F&B. Tất cả sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy.

New Viet Dairy & “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” hẹn gặp lại quý khách hàng & đối tác tại gian hàng AE501, Food & Hotel Vietnam 2019, diễn ra tại SECC – Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn,  799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh từ 24 – 26/04/2019.

Top