Tin tức
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
19
Th10

MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI BẰNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO & ĐẠT CHUẨN AN TOÀN VỆ SINH QUỐC TẾ.

Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi tuân thủ các quy chuẩn ISO-9011-2015 và HACCP-CODEX, được chứng nhận bởi Bureau Veritas. Các sản phẩm luôn có nguồn gốc rõ ràng và hồ sơ hợp lệ, dễ dàng truy xuất. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối và hạn chế những khiếu nại không cần thiết.

HỆ THỐNG CUNG ỨNG, GIAO HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ

Ngoài trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn sở hữu và điều hành mạng lưới cung ứng với các chi nhánh nhập khẩu tại Bình Dương, Gia Lâm – Hà Nội; các trung tâm phân phối ở Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, cùng với các kho hàng được trang bị hiện đại với 03 phòng chứa để bảo quản hàng khô, lạnh và đông. Tất cả các cơ sở đều được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền và tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Mạng lưới thông tin hiện đại, kết nối các trung tâm, sử dụng điện toán đám mây nhằm đảm bảo thông tin mới nhất, chính xác nhất đến với khách hàng.

CẮT VÀ ĐÓNG GÓI THEO YÊU CẦU

Xưởng cắt, đóng gói của chúng tôi đạt chuẩn HACCP/ An toàn vệ sinh thực phẩm, thực hiện theo yêu cầu riêng của từng khách hàng cho các sản phẩm thịt, bơ, phô mai; từ cắt, đóng gói cho đến trộn sẵn và sơ chế.

CÔNG NGHỆ MỚI VÀ GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP

Dưới thương hiệu New Viet Gastronomy, chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất cũng như các giải pháp hiệu quả từ chuyên gia ẩm thực và bếp trưởng chuyên nghiệp. Chúng tôi tư vấn các giải pháp từ ý tưởng các sản phẩm mới cho đến việc tối ưu hóa hiệu quả kinh tế, kiểm soát hoạt động kinh doanh và đào tạo nhân viên. Đội ngũ bán hàng và tiếp thị của chúng tôi hỗ trợ tối đa doanh nghiệp để tổ chức các sự kiện và ra mắt sản phẩm mới.

Top