Tin tức
THU HOẠCH & QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA PAYSAN BRETON
24
Th10

Phần 1: QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA CỦA PAYSAN BRETON – TỪ ĐỒNG CỎ ĐẾN BÀN ĂN 

2.THU HOẠCH SỮA TẠI PAYSAN BRETON 

Sau hai đến ba ngày, sữa sẽ được thu gom một lần tại các trang trại bò sữa.

Khoảng 26.000 lít sữa được thu gom trong mỗi lần, tương đương cho 1,4 tỷ lít mỗi năm và có thể chứa đầy 560 hồ bơi Olympic.

Các xe chở sữa được làm sạch kỹ lưỡng trước mỗi lần thu gom. Sau khi đưa sữa đến trung tâm thu gom, các mẫu sữa được lấy ra để kiểm tra, nếu như có bất kỳ nghi ngờ về chất lượng thì bình sẽ được giữ lại và phân tích để kiểm tra. Nếu sữa không đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng thì sẽ tiến hành tìm nguyên nhân của vấn đề và bình sữa này sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên điều rất hiếm khi xảy ra vì mỗi năm phần trăm sữa không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng chưa đến 0,1%.

3.QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA CỦA PAYSAN BRETON 

Mỗi sản phẩm của Paysan Breton đều có quy trình sản xuất riêng. Kem sữa sẽ được tách ra khỏi sữa sau khi thu hoạch và được tiệt trùng vì lý do an toàn thực phẩm. Tùy thuộc vào sản phẩm, mà sữa đi qua các giai đoạn sản xuất khác nhau để được chuyển thành bơ, pho mai,… Nó cũng được sử dụng để làm cho bánh kếp Paysan Breton.

Một loạt các xét nghiệm và phân tích được thực hiện trong suốt quá trình sản xuất để ngăn chặn các rủi ro liên quan đến sản xuất thực phẩm. Vào cuối của quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ được đóng gói và đưa đến tay người tiêu dùng.

 

Top