Tin tức
CHUỖI SỰ KIỆN “COOKING DEMO – NGÀY HỘI GIAO LƯU ẨM THỰC” TẠI HỆ THỐNG AEON MALL
16
Th10

Từ ngày 08- 14/10/2018 vừa qua, sự kiện ” COOKING DEMO” – NGÀY HỘI GIAO LƯU ẨM THỰC” đã trở lại với nhiều hoạt động sôi nổi, diễn ra đồng loạt tại các chuỗi AEON mall: AEON Bình Tân, AEON Tân Phú, AEON Bình Dương & AEON Long Biên (Hanoi)

Rất nhiều hoạt động thú vị như Giao Lưu Ẩm Thực với SIÊU ĐẦU BẾP David Thái và SIÊU ĐẦU BẾP Việt Nam Nguyễn Văn Tú; chương trình mini game vui nhộn “Cuộc thi bé khéo tay” dành cho các bé với phần thưởng hấp dẫn từ nhãn hàng Paysan Breton, chương trình Vòng Quay May Mắn và mua hàng với nhiều ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra còn có hoạt động dùng thử các sản phẩm hấp dẫn như pate Henaff, cá Ramirez,  phô mai Paysan Breton, nước ép UFC, syrup Cherry Rocher… được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Chuỗi sự kiện “Cooking Demo” nhằm tăng độ nhận biết và thúc đẩy mua hàng đối với các thương hiệu và sản phẩm do New Viet Dairy phân phối như Bottega Zelachi, Henaff, Ramirez, Eru, Paysan Breton, Cherry Rocher, nước ép UFC, Baby Bio…

Sự kiện đã thu hút rất đông lượng khách đến tham quan và mua sắm, đặc biệt các quan khách rất thích thú với sự xuất hiện của Siêu Đầu Bếp David Thái (tại TP.HCM) và Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Tú (tại Hà Nội).

Mời bạn cùng nhìn lại những khoảnh khắc của sự kiện “COOKING DEMO” qua clip dưới đây. Trong tương lai, New Viet Dairy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn và thú vị hơn đến với người tiêu dùng.

Top