Tin tức
CHUỖI SỰ KIỆN “COOKING DEMO” VÒNG QUANH CÁC SIÊU THỊ TẠI TP.HCM
20
Th6

Trong tháng 5 và tháng 6 năm 2018 vừa qua, New Viet Dairy đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện “Cooking Demo – Ngày Hội Giao Lưu Ẩm Thực” vòng quanh các siêu thị Lotte Mart Q.7, Coop-Extra Q.7 và E-Mart Gò Vấp.

Chuỗi sự kiện có rất nhiều hoạt động thú vị như Giao lưu ẩm thực cùng Siêu đầu bếp David Thái, chương trình mini game vui nhộn “Cuộc thi bé khéo tay” dành cho các bé với phần thưởng hấp dẫn từ nhãn hàng Paysan Breton, mua hàng với nhiều ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra còn có chương trình dùng thử sản phẩm phô mai, rượu vang, vẹm xanh New Zealand, khoai tây chiên, patê… được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Siêu đầu bếp David Thái đang chia sẻ công thức chế biến món ăn với vẹm xanh New Zealand

Không khí chơi mini game vui nhộn với phần quà từ nhãn hàng Paysan Breton

Chuỗi sự kiện “Cooking Demo” nhằm tăng độ nhận biết và thúc đẩy mua hàng đối với các thương hiệu và sản phẩm do New Viet Dairy phân phối như Bottega Zelachi, Henaff, Ramirez, ERU, Tursan Wine, Alexio Wine, Lamb Weston French Fries.

Các sản phẩm bày bán trong sự kiện

Sự kiện đã thu hút rất đông lượng khách đến tham quan và mua sắm, đặc biệt các quan khách rất thích thú với sự xuất hiện của siêu đầu bếp David Thái. Trong tương lai, New Viet Dairy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn và thú vị hơn đến với người tiêu dùng.

Top