Tin tức
Chương trình ẩm thực “Dạo vòng quanh xứ Basque” tại nhà hàng Le Corto Sài Gòn
20
Th8

Thứ Năm, ngày 16/8/2018 vừa qua, tại nhà hàng Le Corto, Sài Gòn đã diễn ra chương trình ẩm thực độc đáo với chủ đề “Dạo vòng quanh xứ Basque”.

Bao gồm một phần nhỏ miền Tây Nam nước Pháp và một phần Đông Bắc Tây Ban Nha, xứ Basque và Les Landes nằm phía Nam của Bordeaux (Pháp), cả hai được biết đến bởi những khu du lịch nổi tiếng  và có nền ẩm thực khiến ai cũng phải ngây ngất.

Tại sự kiện “Dạo vòng quanh xứ Basque” ở nhà hàng Le Corto, thực khách được dịp thưởng thức những món ăn hấp dẫn mang đậm tinh hoa xứ Basque đã được chuẩn bị và chế biến công phu bởi siêu đầu bếp của New Viet Gastronomy và đầu bếp Sakal Phoeung.

Bên cạnh những món ăn đặc biệt được chế biến từ các loại thực phẩm cao cấp như thịt heo Iberico, sò điệp tươi… thực khách còn được dịp thưởng thức rượu vang Tursan AOC, một loại rượu truyền thống trong những lễ hội bò tót tại các thành phố như Dax, Bayonne hoặc Mont De Marsan ngay giữa lòng Sài Gòn.

New Viet Gastronomy hy vọng rằng những món ăn hấp dẫn mang đậm chất tinh hoa xứ Basque được dùng kèm với những ly vang cao cấp đã mang đến thực khách những trải nghiệm thú vị.

Siêu đầu bếp David Thái, cố vấn ẩm thực Rene Marre, đại diện nhà hàng Le Corto và đầu bếp Sakal Phoeung.

Top