Tin tức
ĐẠI TÂN VIỆT ĐƯỢC UỶ QUYỀN LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA ARLA
29
Th8

Arla Foods là tập đoàn sữa và các sản phẩm từ sữa thuộc top 5 công ty sản xuất sữa lớn nhất thế giới có trụ sở tại Đan Mạch. Arla có lịch sử hơn 100 năm, chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa như sữa tươi, sữa tiệt trùng, phô mai, bơ… sản phẩm Arla hiện diện ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Arla nổi tiếng trên toàn cầu nhờ vào chính sách sản xuất bảo vệ môi trường, sự tự nhiên và an toàn của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm của Arla được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình “From Cow To You” – từ trang trại đến bàn ăn, không sử dụng kháng sinh và Hormones tăng trưởng trong quá trình chăn nuôi bò. Với hơn 11,200 người nông dân trải dài trên khắp châu Âu, Arla đảm bảo cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Từ tháng 8/2018, Đại Tân Việt được uỷ quyền là nhà phân phối chính thức của Arla tại Việt Nam. Với vai trò này, Đại Tân Việt sẽ trở thành cầu nối đưa các sản phẩm từ sữa chất lượng quốc tế của Arla đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Quý khách hàng doanh nghiệp có thể liên hệ email order@newviet.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm từ tập đoàn sữa Arla.

Top