Tin tức
Công thức món “Landes Pâté Tapas”
11
Th12

Tapas là món ăn với kích thước nhỏ, mang đậm dấu ấn ẩm thực Tây Ban Nha và các lãnh thổ tự trị vùng Basque. “Tapas” là từ dùng để mô tả lát bánh mì nhỏ, mẩu sandwich nhỏ, mẩu bánh donut nhỏ, một lát trứng chiên, vài lát xúc xích, nấm nhồi hoặc quả oliu… Tapas bao gồm bất kỳ món ăn nhỏ nào dùng để thu hẹp khoảng cách giữa bữa trưa và bữa tối theo truyền thống. Ở Tây Ban Nha, bữa tối thường được ăn rất muộn, không trước 9:30 tối.

Ngày nay, Tapas đã trở thành hiện tượng ẩm thực thế giới bởi tính sáng tạo và sự tự do phóng khoáng, và đã phát triển với đa dạng cách trình bày, màu sắc và hương vị.

Tapas là một xu hướng thời thượng và đang phát triển. Tapas rất dễ dàng để chuẩn bị, dễ ăn, dễ pha trộn và dễ thực hiện. Cảm hứng để sáng tạo món Tapas là không giới hạn. Tapas giúp thu hút sự trung thành của khách hàng và tăng doanh thu.

New Viet Dairy giới thiệu với bạn dưới đây một công thức sáng tạo món “Landes Pâté Tapas” để làm nguồn cảm hứng khi lên một thực đơn ngon miệng & hiệu quả cho nhà hàng, quán ăn của bạn.

Nguyên liệu

  • >> 1 lon Pâté de Tursan
  • >> 1 lát nấm khuy ngâm dầu Casa Rinaldi
  • >> Dưa ngâm chua, tiêu
  • >> ½ trái oliu đen
  • >> Bánh mì

Thực hiện

Cắt bánh mì thành lát nhỏ. Phết một lớp mỏng Pâté de Tursan, tiếp theo cho một lát nấm khuy ngâm dầu Casa Rinaldi, một lát dưa ngâm chua và ½ trái oliu đen.

 

Top