Tin tức
BỘT CHOCOLATE TULIP – SINH RA TỪ ĐAM MÊ
13
Th12

Tulip Chocolate là một thương hiệu thuộc sở hữu và được sản xuất bởi FreyAbadi Indotama, một đối tác của những công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực nguyên liệu & dịch vụ thực phẩm. FreyAbadi cũng là đối tác của Fuji Oil Nhật Bản, nhà sản xuất chất béo ăn được lớn nhất thế giới. FreyAbadi là một công ty tập hợp của những con người đầy đam mê về một trong những ngành công nghiệp thú vị nhất trên thế giới.

Tạo ra một loạt các sản phẩm chocolate cao cấp, hỗ trợ nhiều ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, khách hàng HORECA và các nghệ nhân làm chocolate ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương & Trung Đông. “Với những gì đã làm được, sự nghiêm túc và tâm huyết vào nghiên cứu và phát triển, hợp tác chặt chẽ với khách hàng, chúng tôi đã làm hài lòng các nhu cầu và sở thích đa dạng về sôcôla trên khắp thế giới.

Đây là sản phẩm sử dụng bột cacao nguyên chất với chất lượng chọn lọc kết hợp cùng đường, thích hợp dùng để pha chế thức uống, làm bánh và trang trí món ăn. Thành phần bao gồm: 57% bột cacao, 15% bơ cacao, 28% đường.

Xuất xứ: Indonesia

Top