Tin tức
Đạm Whey NZMP – Nguồn dưỡng chất cho vận động viên chuyên nghiệp
17
Th3

Khi người tiêu dùng có ý thức hơn về sức khỏe, nhu cầu về các loại thực phẩm cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau mà vẫn ngon và dễ tiêu thụ đã tăng lên. Quý khách hàng có thể khám phá xem cách các sản phẩm Whey NZMP có thể mang lại lợi ích cho người dùng qua bài viết dưới đây.

Tác dụng của bột whey protein với người tập luyện thể thao

Đối với những Gymer hay vận động viên, cường độ tập luyện sẽ đòi hỏi cơ thể vận động nhiều giờ liền nên cơ thể của họ cần một chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất để duy trì quá trình tập và phục hồi. Bên cạnh nhu cầu cung cấp đủ carbohydrate, chất béo, vitamin hay các chất điện giải khác, nhu cầu bổ sung protein là cực kỳ cần thiết và có thể coi là yếu tố tiên quyết. 

Whey protein được cơ thể hấp thụ nhanh chóng, có thể giúp tăng tốc độ phục hồi ngay sau quá trình vận động cường độ cao.

Whey protein được cơ thể hấp thụ nhanh chóng, có thể giúp tăng tốc độ phục hồi ngay sau quá trình vận động cường độ cao.

Cơ thể cần Protein để duy trì cơ bắp. Mỗi người trung bình cần 0,8 – 1,2 đối với nữ và 1,0 – 1,5g protein đối với nam. Một vận động viên thể lực có thể cần tới 1,7 gram cho mỗi kg trọng lượng cơ thể. Đó là khoảng 150 gram protein cho một vận động viên tầm 90kg. Sữa và cụ thể là whey protein là một trong những thực phẩm tốt nhất để phục hồi cơ thể sau quá trình vận động kéo dài, thông qua việc cung cấp một lượng cân bằng tốt về protein và carbohydrate.. Sự kết hợp này đặc biệt hữu ích cho các vận động viên. 

Riêng về Whey protein, nghiên cứu cho thấy whey protein được cơ thể hấp thụ nhanh chóng, có thể giúp tăng tốc độ phục hồi ngay sau quá trình vận động cường độ cao. Nhiều vận động viên sử dụng whey protein sau khi tập luyện để cố gắng kiềm chế tổn thương cơ bắp và thúc đẩy cơ bắp tăng trưởng, tăng sức đề kháng. Hiện nay, bên cạnh các nhãn hiệu khác nhau trên thị trường, người dùng đã rất ấn tượng với sản phẩm bột Whey NZMP.


Thông tin về sản phẩm đạm Whey NZMP

Đạm Whey NZMP là sản phẩm Whey protein được sản xuất bởi thương hiệu NZMP. NZMP là viết tắt của New Zealand Milk Products thuộc tập đoàn Fonterra. Sản phẩm nguyên liệu NZMP này được bán ở hơn 130 quốc gia và được nhiều nhà sản xuất thực phẩm và dinh dưỡng nổi tiếng nhất thế giới sử dụng. Tại thị trường Việt Nam, New Viet Dairy là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu NZMP, đồng thời phục vụ thêm thị trường Campuchia và Lào.

Whey NZMP là sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng tại New Viet Dairy bởi chất lượng được kiểm định.  Theo đó, whey NZMP có hàm lượng protein dồi dào,  không chứa chất béo hay casein, giúp hấp thụ nhanh chất dinh dưỡng vào máu và phát triển cơ bắp. Sản phẩm có khả năng hòa tan cao, tạo nhũ tương, tạo bọt và liên kết nước tuyệt vời. Whey NZMP có thể dễ dàng dùng để phối trộn thành các sản phẩm cung cấp dinh dưỡng đa dạng như thức uống thể thao, thanh protein, Protein gel,….

Không chỉ thế, Whey NZMP còn có thể được dùng cho một nhu cầu khác bên cạnh cho đối tượng tập Gym như dùng làm nguyên liệu cho sữa chua, đồ uống và món tráng miệng từ sữa, là một nguồn bổ sung protein vượt trội cho các sản phẩm dinh dưỡng và thức ăn cho trẻ sơ sinh và là chất tạo gel cho các sản phẩm thịt.

Whey protein NZMP

Whey protein NZMP

Whey NZMP được đảm bảo chất lượng cao trong suốt quá trình sản xuất, và khi sử dụng, người dùng có thể an tâm sản phẩm được cơ thể tiêu hóa nhanh chóng, cho phép hấp thụ nhanh các lợi ích dinh dưỡng vào máu và cơ bắp. Whey protein có hàm lượng ba axit amin chuỗi nhánh thiết yếu (leucine, iso-leucine và valine) cao tự nhiên so với các nguồn protein khác, giúp hỗ trợ duy trì, xây dựng và phục hồi cơ bắp. 

Nguồn: https://www.nzmp.com/global/en/products/ingredients/types/proteins/whey-protein-concentrates.html

Một số sản phẩm bổ sung dưỡng chất của NZMP khác tại New Viet Dairy

Không chỉ là Whey NZMP, New Viet Dairy hiện nay còn đang nhập khẩu và phân phối thêm những sản phẩm bổ sung dưỡng chất khác như Bột bơ sữa, sữa bột nguyên kem,…

Buttermilk Powder của NZMP.

Buttermilk Powder của NZMP.

Đây là Buttermilk Powder (bột bơ sữa) của thương hiệu NZMP, được sản xuất bằng công nghệ sấy phun với các tính năng: Khả năng hòa tan và nhũ hóa rất tốt. Ứng dụng chính của Bột bơ sữa là có thể được dùng để hoàn nguyên sữa nước, là nguyên liệu để chế biến sữa đặc có đường, bánh, kẹo, kem…. Sản phẩm được xác nhận đạt chứng nhận HALAL.

Sữa bột gầy NZMP.

Sữa bột gầy NZMP.

Các sản phẩm sữa bột béo (sữa bột nguyên kem), sữa bột gầy thương hiệu NZMP được sản xuất bằng công nghệ sấy phun, có khả năng hòa tan tốt, là nguyên liệu lý tưởng để bổ sung cho các loại thực phẩm, đồ uống dinh dưỡng. Sữa bột gầy và sữa bột béo thường được ứng dụng trong việc hoàn nguyên sữa nước, sản xuất các loại đồ uống đóng gói như trà, cà phê; các loại bánh kẹo, kem, sữa chua hay thanh/gel protein, thức uống dinh dưỡng,…. 

New Viet Dairy – Đơn vị cung ứng nguyên liệu, thực phẩm uy tín trên toàn quốc

Là đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ thực phẩm, New Viet Dairy đã trở thành đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nguyên liệu làm bánh, nguyên liệu NZMP chính thức từ New Zealand. New Viet Dairy luôn đảm bảo các sản phẩm đều đạt được chứng nhận HALAL về chất lượng. Bên cạnh đó, với hệ thống kho vận trải dài khắp Việt Nam cũng như kênh bán hàng trực tuyến da dạng, New Viet Dairy có thể nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu cả số lượng lẫn chất lượng của mọi phân khúc khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua nguyên liệu NZMP tại Việt Nam, Lào, Campuchia trao đổi thông tin hay báo giá từ New Viet Dairy, Hãy vui lòng truy cập trang web www.NewViet.net, Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@New Viet.vn để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của New Viet Dairy.

Quý khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm phô mai, thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu khác do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top