Tin tức
Thịt ba chỉ bò Mỹ ngon và sạch nhập khẩu chính thức từ New Viet Dairy
22
Th3

Mua ba chỉ bò Mỹ ở đâu chất lượng luôn là câu hỏi được nhiều bà nội trợ tìm kiếm. New Viet Dairy sẽ giải đáp câu hỏi ấy.

Thịt ba chỉ bò Mỹ chất lượng tại New Viet Dairy

Thịt ba chỉ bò Mỹ chất lượng tại New Viet Dairy

Ba chỉ bò Mỹ là phần nào của con bò?

Ba chỉ bò Mỹ là phần thịt dưới bụng con bò và thịt được đan xen giữa phần mỡ và phần thịt một cách hoàn hảo. Tỉ lệ nạc và mỡ cân đối khiến hương vị thịt mềm và ngọt mà không ngấy, dùng được trong vô số món ăn như thịt nướng, nấu lẩu, cơm bò, thậm chí có thể dùng để nấu mì cay cũng rất ngon… đấy là lý do loại thịt này rất được chào đón tại thị trường Việt Nam. 

Thịt ba chỉ bò Mỹ ngon, màu đỏ hồng tự nhiên

Thịt ba chỉ bò Mỹ ngon, màu đỏ hồng tự nhiên

Vậy, mua ba chỉ bò Mỹ thế nào cho ngon? Thịt bò Mỹ ngon là phần thịt có kết cấu nạc mỡ chặt chẽ, có vân thịt rõ ràng, miếng thịt đỏ hồng tự nhiên  và khi rã đông không bị nhão hay tách rời. 

Lý do khách hàng nên mua ba chỉ bò Mỹ ở New Viet Dairy

Tại New Viet Dairy, bên cạnh ba rọi bò, chúng tôi còn phân phối phần thịt bò khác như topbale – lõi nạc vai, dẻ sườn,… Đặc biệt là các sản phẩm thương hiệu Certified Angus Beef® . Điều gì làm Certified Angus Beef trở nên khác biệt giữa vô số các loại thịt bò khác? Certified Angus Beef ® là thương hiệu bò Mỹ nổi tiếng với các tiêu chí xét duyệt khắt khe hơn cả tiêu chuẩn của USDA – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.Bò thương phẩm (giống bò anus đen)  sau khi đạt được chứng nhận USDA Prime hay Choice, sẽ được xét duyệt thêm các tiêu chuẩn khắt khe hơn để đạt được chứng nhận thương hiệu Certified Angus Beef® hay Certified Angus Beef® Prime:

·  100% giống bò đen Angus

·  Vân mỡ nhiều và đều trên bề mặt thịt.

·  Độ tuổi – tất cả bò được giết mổ phải dưới 30 tháng tuổi.

·  Độ đồng đều về kích cỡ, cân nặng và độ dày bản thịt.

·  Độ mềm đồng nhất và chất lượng giống nhau.

Các sản phẩm bò thương hiệu Certified Angus Beef® được New Viet Dairy nhập khẩu và phân phối ở cả hai djang đông lạnh và chill (hàng vận chuyển bằng máy bay đảm bảo độ tươi ngon). 

New Viet Dairy – đơn vị phân phối ba chỉ bò Mỹ tại Việt Nam

New Viet Dairy - Nơi phân phối thịt ba chỉ bò Mỹ uy tín, chất lượng tại Việt Nam

New Viet Dairy – Nơi phân phối thịt ba chỉ bò Mỹ uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước.

Các sản phẩm do New Viet Dairy phân phối đều được nhập khẩu từ châu Âu, châu Úc, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh anh toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO. Với hệ thống chi nhánh, kho vận trải dài khắp Việt Nam, New Viet Dairy có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng.

Truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@NewViet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá thịt ba chỉ bò Mỹ đông lạnh cho kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ. 

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm thịt bò Mỹ đông lạnh khác do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top