Tin tức
Địa chỉ mua phô mai Cheddar để kinh doanh
05
Th11

Bên cạnh Mozzarella, Cheddar là một loại phô mai tự nhiên nổi tiếng và phổ biến, cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng chuyên nghiệp của New Viet Dairy lựa chọn. Không chỉ là nguyên liệu cần có cho các món âu, thức ăn nhanh như hamburger, Cheddar còn là sản phẩm thân thuộc với các bếp bánh. 

Nguồn gốc của phô mai Cheddar

Phô mai tự nhiên Cheddar có nguồn gốc từ vùng Somerset (Anh Quốc), xuất hiện từ thế kỷ 12 và là một trong những loại phô mai phổ biến nhất thế giới. Cheddar là phô mai cứng, màu vàng nhạt đặc trưng, thời gian ủ càng lâu thì sắc vàng của phô mai càng rõ. Nói “gừng càng già càng cay” với Cheddar thì quả không ngoa vì Cheddar càng “có tuổi” thì hương vị càng nồng nàn, hấp dẫn.

Cheddar có đặt tính bảo phủ tốt khi tan chảy nên được dùng nhiều trong các công thức món mặn như đút lò, topping pizza, cắt lát cho món bánh mì nướng (toast), hamburger, gà nướng,… ngoài ra cheddar dạng lát còn được dùng làm nhân bánh bông lan Castella (cắt miếng phô mai làm nhân bánh). 

Phô mai Cheddar chất lượng từ New Viet Dairy

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, New Viet Dairy cung cấp các sản phẩm phô mai tự nhiên Cheddar nhập khẩu chất lượng, từ phô mai miếng vuông, phô mai tảng (dạng khối) đến các loại phô mai lát cheddar, phô mai cheddar bào, phô mai Cheddar màu từ các thương hiệu Bottega Zelachi, NZMP. 

Phô mai cheddar màu của NZMP (phô mai vàng) thùng 20kg

Phô mai cheddar màu của NZMP (phô mai vàng) thùng 20kg

Các sản phẩm của Bottega Zelachi vô cùng đa dạng, từ gói 230g dạng khối đến hàng khối, dạng bào từ 500g đến vài kg. Phụ vụ nhu cầu của người tiêu dùng và kênh hàng khách sạn. Sản phẩm phô mai cheddar của thương hiệu NZMP lại phù hợp với các kênh sản xuất với thùng 25kg. 

Phô mai miếng vuông Cheddar thương hiệu Bottega Zelachi.

Phô mai miếng vuông Cheddar thương hiệu Bottega Zelachi.

Phô mai vàng (cheddar màu bào Bottega Zelachi)

Phô mai vàng (cheddar màu bào Bottega Zelachi)

Phô mai cheddar tảng 5kg thương hiệu Bottega Zelachi

Phô mai cheddar tảng 5kg thương hiệu Bottega Zelachi

New Viet Dairy với hệ thống cung ứng sản phẩm và kênh bán hàng có thể đảm bảo dù khách hàng ở đâu cũng đều có thể mua được sản phẩm phô mai Cheddar nhập khẩu chất lượng nhất. 

Truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@New Viet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá phô mai tự nhiên cheddar tảng, phô mai cheddar lát hay bào sợi cho kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ. 

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm phô mai tự nhiên do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top