Tin tức
ĐÓN CHỜ SỰ XUẤT HIỆN ẤN TƯỢNG CỦA NEW VIET DAIRY TẠI FOOD AND HOTEL VIETNAM 2024!
01
Th3

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2004, Food & Hotel Vietnam qua nhiều năm tổ chức vẫn tiếp tục khẳng định vị vị trí hàng đầu của một triển lãm thương mại nhận được nhiều sự tin tưởng và tham gia trưng bày của các nhà sản xuất & phân phối về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh cùng các đơn vị cung ứng dịch vụ, nhà hàng, khách sạn trong nước và quốc tế. Quay trở lại Tp. Hồ Chí Minh tại phiên bản lần thứ 12, Food & Hotel Vietnam 2024 dự kiến quy tụ hơn 300 đơn vị trưng bày và 17.500 khách tham quan cùng kết nối và tìm hiểu các cơ hội kinh doanh tiềm năng.   

Là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu sản phẩm từ sữa cho ngành công nghiệp và dịch vụ thực phẩm với hơn 25 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, New Viet Dairy trở lại ấn tượng tại Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2024 với mong muốn mang đến những màn trình diễn ẩm thực độc đáo, và một không gian trưng bày đa dạng các sản phẩm cao cấp được chứng nhận về chất lượng từ hơn 25 quốc gia trên khắp thế giới. 

New Viet Dairy hẹn gặp Quý khách hàng & các đối tác tại gian hàng của chúng tôi, AE5-01 từ ngày 19 – 21/3/2024 tại Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, p.Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. 

Theo dõi trang sự kiện của chúng tôi để cập nhật sớm nhất các thông tin mới nhất về chương trình: https://bit.ly/3P3BP3f

Top