Tin tức
3 NGÀY TẠI TRIỂN LÃM FOOD AND HOTEL VIETNAM 2024 CỦA NEW VIET DAIRY CÓ GÌ HẤP DẪN?
05
Th3

Tại Food & Hotel Vietnam 2024, New Viet Dairy tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm ẩm thực độc đáo với các hoạt động vô cùng hấp dẫn, diễn ra xuyên suốt trong 3 ngày từ 19 – 21/03/2024.  

TRƯNG BÀY SẢN PHẨM: Hàng trăm thương hiệu Sữa & Thực phẩm từ sữa, Thịt & Hải sản, Thực phẩm khô, đóng hộp, Đồ uống và Các loại nguyên liệu uy tín, được trưng bày tỉ mỉ tại gian hàng của chúng tôi. 

TRÌNH DIỄN ẨM THỰC: Thực hiện trên chính nguyên liệu và sản phẩm của New Viet Dairy, các chuyên gia ẩm thực và đầu bếp chuyên nghiệp từ New Viet Gastronomy sẽ biểu diễn nhiều công thức món ăn độc đáo, cung cấp thêm nhiều ý tưởng và giải pháp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.  

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI: Cơ hội được trải nghiệm các dòng sản phẩm nhập khẩu mới của New Viet Dairy lần đầu tiên ra mắt tại triển lãm Food & Hotel Vietnam. 

Hãy tham gia hành trình ẩm thực của chúng tôi tại gian hàng AE5-01! Triển lãm miễn phí tham dự và chỉ mở cửa cho khách đã hoàn tất đăng ký tham quan.  

ĐĂNG KÝ THAM QUAN GIAN HÀNG NEW VIET DAIRY TẠI FHV 2024: https://bit.ly/3VaYC0y

HẠN ĐĂNG KÝ ONLINE: 12:00 ngày 14/03/2024. Sau thời gian này, vui lòng tiến hành đăng ký ngay tại triển lãm để tham dự sự kiện.  

New Viet Dairy hẹn gặp Quý khách hàng & các đối tác tại gian hàng của chúng tôi, AE5-01 từ ngày 19 – 21/3/2024 tại Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, p.Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. 

Theo dõi trang sự kiện của chúng tôi để cập nhật sớm nhất các thông tin mới nhất về chương trình: https://bit.ly/3P3BP3f

Top