Tin tức
FI VIETNAM 2018 – SỰ KIỆN HÀNG ĐẦU CHO NGÀNH NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM
26
Th3

Vào ngày 16 – 18 tháng 5 năm 2018 sắp tới, Đại Tân Việt (New Viet Dairy) sẽ tham dự sự kiện Food and Ingredients (FI) Vietnam 2018, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), dự kiến thu hút hơn 4.700 chuyên gia trong ngành.

FI Vietnam hiện là sự kiện hàng đầu cho ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống trong khu vực ASEAN được tổ chức hai năm một lần. Triển lãm dự kiến sẽ quy tụ hơn 140 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm phụ gia, nguyên liệu và giải pháp cho ngành thực phẩm, đồ uống đến từ hơn 25 quốc gia. Cùng với đó là sự tham dự của hơn 4.700 chuyên gia trong ngành từ nhiều nước thành viên ASEAN (đặc biệt là thị trường CLMV – Camphuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam). Triển lãm sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ tân tiến, nguyên phụ liệu thực phẩm phong phú, giải pháp công nghệ hiện đại ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp thực phẩm.

Việt Nam là quốc gia có dân số khá đông với khoảng 93 triệu dân, trong đó hơn một nửa dân số dưới 30 tuổi. Đây được xem là điều kiện thuận lợi giúp Việt Nam trở thành một trong những thị trường tiêu thụ thực phẩm và đồ uống tiềm năng nhất khu vực. Trong bối cảnh đó, FI Vietnam 2018 mở ra cánh cổng giao thương giá trị cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu và phụ gia thực phẩm, cũng như cơ hội hợp tác kinh doanh mới với những đơn vị sản xuất và cung ứng hàng đầu khu vực.

Đại Tân Việt hẹn gặp bạn tại FI Vietnam 2018, 16 – 18 tháng 5 2018 tại SECC Sài Gòn.

Mời bạn cùng xem qua một số hình ảnh của FI Vietnam 2016 dưới đây.

Top