Tin tức
NEW VIET DAIRY TẠI SỰ KIỆN Fi VIETNAM 2018
18
Th5

Trong ba ngày từ 16 – 18/05/018, New Viet Dairy đã đồng hành cùng triển lãm Food Ingredients Vietnam 2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM. Sự kiện đã kết thúc tốt đẹp với số lượng khách tham quan ấn tượng.

Gian hàng của New Viet Dairy tại Fi Vietnam 2018

Fi Vietnam là triển lãm chuyên ngành về Nguyên liệu thực phẩm duy nhất và toàn diện tại thị trường các nước CLMV (Campuchia – Lào, Myanmar và Việt Nam), đóng vai trò là cửa ngõ cho các doanh nghiệp hàng đầu về nguồn nguyên liệu thực phẩm và đồ uống tìm kiếm nhiều cơ hội thúc đẩy kinh doanh.

Các quý khách tham quan gian hàng của New Viet Dairy tại Fi Vietnam 2018

Vào ngày đầu tiên của sự kiện, 16/5/2018, HỘI THẢO về Protein từ sữa của chuyên gia đến từ Fonterra do New Viet Dairy tổ chức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo chuyên gia trong ngành, những quan khách muốn tìm hiểu về lợi ích của Protein từ sữa cũng như việc phát triển và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

HỘI THẢO về Protein từ sữa của chuyên gia đến từ Fonterra 

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, những thông tin chuyên ngành, thành phần nguyên liệu, những ý tưởng và cải tiến mới để tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm F&B đã được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ, giải đáp thắc mắc thông qua các buổi hội thảo và gặp gỡ trực tiếp tại Booth B.31 của NVD.

Chuyên gia giải đáp thắc mắc của quan khách

Giới thiệu ý tưởng sản phẩm mới 

Chân thành cám ơn các vị quan khách đã đến tham quan, tìm hiểu và kết nối kinh doanh cùng chúng tôi tại Fi Vietnam 2018. Hẹn gặp lại quý khách vào lần triển lãm sau.

Top