Tin tức
Gerosteiner – Nguồn khoáng chất tự nhiên cho chế độ ăn uống lành mạnh
24
Th9

Nước khoáng thiên nhiên có ga Gerosteiner là một trong những thương hiệu nước khoáng nổi tiếng nhất trên thế giới. Điều khiến cho loại nước khoáng này khác biệt không chỉ vì có nguồn nước từ trong núi lửa Eifel (Đức), mà còn bởi vì nó được khai thác ở độ sâu tối đa 250 mét so với bề mặt trái đất. Lọc qua các lớp đá Dolomit trong núi lửa Eifel, từng giọt nước khai thác ở đó đã được bảo vệ khỏi các ảnh hưởng bên ngoài và được đóng chai trực tiếp tại nguồn để đảm bảo sự tinh khiết tốt nhất.

Chính các đặc điểm địa chất của vùng núi lửa Eifel làm cho nước khoáng thiên nhiên có ga Gerosteiner rất giàu khoáng chất tự nhiên:

  • Một lít nước khoáng thiên nhiên có ga Gerosteiner cung cấp hơn 1/3 nhu cầu can xi hàng ngày với 348mg mỗi lít.
  • Một lít nước khoáng thiên nhiên có ga Gerosteiner cung cấp hơn ¼ nhu cầu magie hàng ngày với 108mg khoáng chất quý giá này.

Tại sao khoáng chất lại quan trọng đến vậy?

Khoáng chất, chẳng hạn như Canxi và Magie, rất quan trọng với con người. Cơ thể không thể tạo ra các chất dinh dưỡng này. Để được cung cấp khoáng chất, cơ thể con người phụ thuộc vào chế độ ăn giàu khoáng chất. Nước khoáng có hàm lượng khoáng chất cao như Gerosteiner có thể đóng góp giá trị cho một chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày như một nguồn khoáng chất tự nhiên.

 

Top