Tin tức
Cherry Rocher – Đỉnh cao của Nghệ thuật pha trộn và chưng cất trái cây từ năm 1705
20
Th9

Cherry Rocher là nhà chưng cất rượu cherry được thành lập từ năm 1705 tại Isère, miền Đông – Nam nước Pháp, bởi Barthélémy Rocher. Trải qua 8 thế hệ, gia đình Rocher là một trong những nhà chưng cất rượu lâu đời nhất nước Pháp.

Trong nhiều thập kỷ cho đến nay, Cherry Rocher không ngừng nghiên cứu và phát triển với hơn 100 sản phẩm mới ra đời mỗi năm. Bằng tất cả tâm huyết, nhà Cherry Rocher rất chú ý đến việc lựa chọn nguyên liệu: từ các loại trái cây, thảo mộc cho đến gia vị, lựa chọn từ các đối tác lâu đời và chủ yếu được trồng ở nước Pháp. Họ coi trọng các công thức, thời gian cần thiết để đạt được chất lượng tuyệt vời, đảm bảo cung cấp các sản phẩm với tiêu chuẩn cao nhất về hương vị, được tăng cường bởi hương thơm tinh tế nhưng mạnh mẽ.

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS). IFS có tên đầy đủ là International Food Standard là tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế do Global Food Safety Initiative (GFSI) ban hành. Các yếu tố chính của IFS bao gồm:

  • Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
  • Thực hành nuôi trồng tốt/thực hành sản xuất tốt/ thực hành thương mại tốt.
  • Hệ thống HACCP.

Chất lượng được chứng nhận bằng các giải thưởng của Bộ Nông Nghiệp và Thực Phẩm Pháp

Với những bí quyết độc đáo vẫn còn được lưu truyền, gia đình Cherry Rocher cũng đã tạo ra dòng sản phẩm siro Cherry Rocher 1705 với nhiều ưu điểm và hương vị vượt trội, thành phần chiết xuất trái cây tự nhiên lên đến 25%. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

 

Top