Tin tức
“Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” đã quay trở lại tại Food & Hotel Vietnam 2019
05
Th4

Từ ngày 24 – 26/04/2019, “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” sẽ quay trở lại tại Food & Hotel Vietnam 2019, diễn ra tại SECC – Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn,  799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Food & Hotel Vietnam tại Thành phố Hồ Chí Minh là hội chợ thương mại quốc tế giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, dịch vụ khách sạn, tiệm bánh, nhà hàng, dịch vụ ăn uống và các thiết bị trong ngành. Sự kiện lần này là phiên bản kỷ niệm 10 năm của Food & Hotel Vietnam.

Trong lần quay trở lại này, New Viet Dairy sẽ mang đến hàng trăm sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao từ các nhãn hàng đốiv tác đến từ Pháp, Mỹ, New Zealand, Ý, Tây Ban Nha, Thái Lan, Áo, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Úc… Nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị như Khám phá công thức tính nguyên liệu để cân đối hiệu quả kinh doanh trong từng món ăn; Trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời của Tapas và các món nước; Chia sẻ của các chuyên gia về kỹ thuật làm bánh chuyên nghiệp cho các tiệm bánh & quán cà phê; Trưng bày và dùng thử sản phẩm. Cùng cơ hội gặp gỡ, thưởng thức các màn trình diễn nấu ăn, giao lưu, và tư vấn với các chuyên gia & siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy và các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

New Viet Dairy & “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” hẹn gặp lại các khách hàng & đối tác tại gian hàng AE501, Food & Hotel Vietnam 2019.

Top