Tin tức
ĐỘI NGŨ NEW VIET GASTRONOMY ĐÃ QUAY TRỞ LẠI FOOD & HOTEL VIETNAM 2019
06
Th4

Đội ngũ New Viet Gastronomy với các chuyên gia và siêu đầu bếp đa tài đã trở nên quen thuộc với quý khách qua các sự kiện Food & Hotel nhiều năm liền. Lần này, chúng tôi sẽ quay trở lại Food & Hotel Vietnam 2019, diễn ra từ ngày 24 – 26/04/2019.

Tại sự kiện được giới chuyên môn chờ đón này, các chuyên gia và siêu đầu bếp dưới thương hiệu New Viet Gastronomy sẽ chia sẻ cùng quý khách các bí quyết tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh trong từng món ăn, cũng như tư vấn & giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm và đồ uống.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu các thành viên của đội ngũ New Viet Gastronomy dưới đây.

SIÊU ĐẦU BẾP VIỆT NAM NGUYỄN VĂN TÚ

Thắng giải siêu đầu bếp Iron Chef Việt Nam 2013; Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú hiện là thành viên của Hiệp hội Đầu bếp Quốc tế Escoffier tại Việt Nam; Chủ tịch HIệp hội Đầu bếp Hà Nội; Ông là một trong những đầu bếp Âu nổi tiếng tại Hà Nội, đã đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của hàng loạt sự kiện ẩm thực lớn. Ông được mời tham dự Chefs Battle 2018. Hiện ông là cố vấn ẩm thực của New Viet Gastronomy.

SIÊU ĐẦU BẾP VIỆT NAM DAVID THÁI

Siêu đầu bếp Iron Chef Thái Lan 2012;  Giám khảo Iron Chef Việt Nam 2013; Chủ tịch Hiệp hội Bếp Quốc tế tại Việt Nam; Người truyền cảm hứng cho thế hệ đầu bếp trẻ của Việt Nam. Tham dự Chefs Battle 2018. Hiện ông là cố vấn ẩm thực của New Viet Gastronomy.

ĐẦU BẾP ĐINH SƠN TRÚC – 12 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực

Đầu bếp Trúc đạt danh hiệu Á quân tại cuộc thi Đầu Bếp Trẻ Sài Gòn; Young Iron Chef TV Star tại Việt Nam; Bếp Phó tại khách sạn 5 sao Sunrise Resort & Hotel Nha Trang; Bếp trưởng tại nhà hàng Society Tapas & Bar, TP HCM; Giáo viên tại trường Ẩm thực Á Âu; Cố vấn Ẩm thực cho các dự án nhà hàng tại Tp. HCM & Nha Trang. Hiện ông là cố vấn ẩm thực của New Viet Gastronomy.

Đón chờ “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” tại Booth AE501, Food & Hotel Vietnam 2019, SECC – Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh từ 24 – 26/04/2019.

Top