Tin tức
Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy tại FHV2019
11
Th4

“Hành Trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” là chủ đề của chúng tôi tại Food & Hotel Vietnam 2019. Qua “hành trình” này, chúng tôi mong muốn mang lại một không gian nghệ thuật chế biến và phục vụ ẩm thực tinh tế đến quý khách hàng và đối tác, kết hợp với phong cách nấu ăn của các quốc gia thông qua những hoạt động của chúng tôi trong 3 ngày sự kiện.

Nhiều trải nghiệm và hoạt động thú vị tại FHV2019 sẽ giới thiệu đến quý khách một hành trình của một ngày, bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, biểu diễn qua các chương trình:Trình diễn nấu ăn, khám phá công thức tính nguyên liệu để cân đối hiệu quả kinh doanh trong từng món ăn; Trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời của Tapas và các món nước; Chia sẻ của các chuyên gia về kỹ thuật làm bánh chuyên nghiệp cho các tiệm bánh & quán cà phê; Trưng bày và dùng thử sản phẩm. Cùng cơ hội gặp gỡ, thưởng thức các màn trình diễn nấu ăn, giao lưu, và tư vấn với các chuyên gia & siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy và các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

New Viet Dairy & “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” hẹn gặp lại các khách hàng & đối tác tại gian hàng AE501, Food & Hotel Vietnam 2019, diễn ra tại SECC – Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh từ 24 – 26/04/2019.

Top