Tin tức
KHÁM PHÁ NHỮNG THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM SỮA CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀNH TRÌNH NEW VIET GASTRONOMY
09
Th4

Tại sự kiện Food & Hotel Vietnam 2019 sắp tới, diễn ra vào ngày 24 – 24/4/2019 tại SECC, Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn, New Viet Dairy sẽ giới thiệu đến khách tham quan một số sản phẩm từ sữa chất lượng cao được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Tại sự kiện này, quý khách hàng và đối tác sẽ tích luỹ được những bí quyết để tối tưu hoá hiệu quả kinh doanh trong ngành F&B. Tất cả sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy. Đồng hành cùng chúng tôi trong hoạt động này là những thương hiệu nổi tiếng như Arla,Tatua, Paysan Breton, Frico and Dairymont.

Arla: Arla Foods là tập đoàn sữa và các sản phẩm từ sữa thuộc top 5 công ty sản xuất sữa lớn nhất thế giới có trụ sở tại Đan Mạch. Arla có lịch sử hơn 100 năm, chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa như sữa tươi, sữa tiệt trùng, phô mai, bơ… sản phẩm Arla hiện diện ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Tatua: Được thành lập vào năm 1914, TATUA là công ty sữa lâu đời nhất ở New Zeland. Mỗi năm Tatua xuất khẩu khoảng 94% sản phẩm của mình đến hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Nhân dịp FHV2019 này, chúng tôi giới thiệu đến quý khách bao bì mới cải tiến & tiện dụng hơn.

Paysan Breton là nhãn hiệu của Pháp với các sản phẩm truyền thống hương vị tự nhiên và độc đáo từ bí quyết gia truyền. Sản phẩm gồm sữa tươi, kem sữa, bơ và phô mai.

Frico: Phô mai Frico Hà Lan được biết đến và yêu thích trên toàn thế giới. Năm 1898, Frico bắt đầu bằng việc hợp tác khi sáu nhà máy sữa gia nhập lực lượng để hình thành Quỹ của Hiệp hội Xuất khẩu sữa Hợp tác xã Friesian. Ngày nay, Frico là một trong những nhãn hiệu chính của FrieslandCampina.

Dairymont: Các sản phẩm Dairymont được sản xuất bởi tập đoàn Bega Cheese, một công ty sữa hàng đầu của Úc. Sản phẩm Dairymont được thiết kế cho các ứng dụng dịch vụ thực phẩm chuyên nghiệp. Sắp tới, Dairymont được đổi sang thương hiệu Bega.

New Viet Dairy & “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” hẹn gặp lại các khách hàng & đối tác tại gian hàng AE501, Food & Hotel Vietnam 2019, diễn ra tại SECC – Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn,  799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh từ 24 – 26/04/2019.

Top