Tin tức
KHÁM PHÁ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU HOÁ HIỆU QUẢ KINH DOANH TRONG TỪNG MÓN ĂN TẠI “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
10
Th11

Làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh nhưng giảm thiểu chi phí? Làm thế nào để tối ưu hóa thực đơn nhà hàng của bạn để tăng doanh thu? Làm thế nào để thiết kế thực đơn bữa tối cho nhà hàng cao cấp Fine Dining hoặc một thực đơn ăn trưa ngon miệng và hiệu quả? Bạn sẽ tìm thấy chìa khóa cho những câu hỏi này tại gian hàng New Viet Dairy, sự kiện Food & Hotel Hanoi 2018 (FHH2018) diễn ra từ ngày 28-30/11/2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, Hà Nội, Việt Nam.

Các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ chia sẻ các bí quyết để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trong từng món ăn tại sự kiện FHH2018. Đồng hành cùng chúng tôi trong hoạt động này là các nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới như: Bottega Zelachi, LambWeston, Conaprole, Ramirez, Heinz, Arla, FrieslandCampina – Frico, Casa Rinaldi, Highford, Caillor, Fallot, US Meat, St Sever, Chalosse, Legado Iberico. 

 • Bottega Zelachi – thương hiệu sản phẩm thuộc sở hữu của công ty Đại Tân Việt, với thiết kế bao bì cao cấp và hương vị được các đầu bếp chuyên nghiệp đánh giá cao.
 • LambWeston: Lambweston được thành lập vào năm 1950, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khoai tây, Lambweston là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm khoai tây đông lạnh trên toàn thế giới.
 • Conaprole: Conaprole xuất xứ từ Urugoay, đất nước sản xuất sữa tươi số 1 khu vực Nam Mỹ.
 • Ramirez – một trong những nhà máy sản xuất cá hộp quy mô lâu đời nhất trên thế giới. Với quy trình sản xuất hiện đại, thân thiện môi trường, Ramirez mang lại những sản phẩm cá hộp chất lượng nhất. Thương hiệu “Ramirez 1953” vẫn tiếp tục phát triển, mở rộng kinh nghiệm và bí quyết của 5 thế hệ gia đình Ramirez.
 • Heinz: Từ năm 1976, Heinz bắt đầu cho ra mắt những chai tương cà chua ketchup đầu tiên. Ngày nay, mỗi năm Heinz bán hơn 650 triệu chai ketchup, doanh thu xấp xỉ 2,5 tỉ đô la Mỹ tại 140 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Arla: Arla Foods là tập đoàn sữa và các sản phẩm từ sữa thuộc top 5 công ty sản xuất sữa lớn nhất thế giới có trụ sở tại Đan Mạch. Arla có lịch sử hơn 100 năm, chuyên sản xuất các sản phẩm từ sữa như sữa tươi, sữa tiệt trùng, phô mai, bơ… sản phẩm Arla hiện diện ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.
 • FrieslandCampina – Frico: Phô mai Frico Hà Lan được biết đến và yêu thích trên toàn thế giới. Năm 1898, Frico bắt đầu bằng việc hợp tác khi sáu nhà máy sữa gia nhập lực lượng để hình thành Quỹ của Hiệp hội Xuất khẩu sữa Hợp tác xã Friesian. Ngày nay, Frico là một trong những nhãn hiệu chính của FrieslandCampina.
 • Casa Rinaldi: Casa Rinaldi, nhà sản xuất thực phẩm đến từ nước Ý đã có mặt ở hơn 104 quốc gia trên thế giới.
 • Highford: Các sản phẩm nông nghiệp & sản phẩm hữu cơ tốt nhất New Zealand. Sản phẩm sạch, an toàn, được nuôi trồng trong môi trường tự nhiên và xử lý nghiêm ngặt tuân theo các tiêu chuẩn và hệ thống được quốc tế công nhận như HACCP.
 • Caillor: Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Caillor là thương hiệu dẫn đầu châu Âu, nuôi trồng và sản xuất chim cút theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của BRC và IFS.
 • Fallot – Fallot Mustard Mill là một công ty độc lập do gia đình sở hữu từ năm 1840. Trong khi sở hữu các điều kiện sản xuất thuận lợi, Fallot vẫn duy trì phương pháp sản xuất mù tạt truyền thống.
 • US Meat: Hệ thống nuôi bò tại Mỹ, bò từ 13 – 16 tháng, trọng lượng từ 300 – 325kg được đưa vào nơi vỗ béo đặc biệt. Tại đây trong hơn 120 ngày kế tiếp hoặc hơn, chúng được cho ăn thức ăn với thành phần dinh dưỡng cân bằng và giàu năng lượng, chủ yếu là BẮP. Kết quả cho ra loại thịt bò có chất lượng ổn định, thịt xen lẫn với mỡ, mềm ướt, nhiều nước và có mùi đặc trưng.
 • Legado Iberico: Thịt heo Iberico được mệnh danh là “Vua của các loại thịt heo”, hay loại thịt heo ngon nhất thế giới. Heo Iberico Legado được nuôi trong các trang trại được chứng nhận và kiểm soát,
 • ST Sever: ST SEVER là nhà sản xuất các sản phẩm gia cầm bao gồm gia cầm ăn bắp và gia cầm ăn ngũ cốc đến từ Pháp.
 • Chalosse: Chalosse là thương hiệu sản xuất vịt và các sản phẩm từ vịt đến từ hợp tác xã DE CHALOSSE của Pháp.

Mời bạn bấm vào liên kết sau để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Booth E2-01 của New Viet Dairy, sự kiện FHH2018.

 

 

Top