Tin tức
SIÊU ĐẦU BẾP DAVID THÁI TẠI “HÀNH TRÌNH ẨM THỰC NEW VIET GASTRONOMY”
12
Th11

New Viet Dairy trân trọng giới thiệu, một trong những vị Bếp trưởng của đội ngũ New Viet Gastronomy sẽ tham gia “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy” tại sự kiện Food & Hotel Hà Nội 2018 chính là Siêu đầu bếp David Thái.

Nổi tiếng sau khi thắng giải Siêu đầu bếp Iron Chef Thái Lan năm 2012 và đạt nhiều thành tựu ở cương vị Bếp trưởng tại các khách sạn tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của ông là đưa nhà hàng Hyatt Vendome Hotel ở Paris đến với danh hiệu Michelin danh giá. Ông hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp hội Bếp Quốc tế tại Việt Nam.

David Thái là chuyên gia ẩm thực Pháp hiện đại, ông kết hợp nhuần nhuyễn giữa ẩm thực Á và Âu để làm nên phong cách riêng của mình. Ông đã trở thành biểu tượng cho nghệ thuật ẩm thực và truyền cảm hứng cho thế hệ đầu bếp trẻ của Việt Nam.

Hiện nay, David Thái là cố vấn ẩm thực tại New Viet Gastronomy để cung cấp những giải pháp đột phá trong sáng tạo món ăn mới và nghệ thuật bài trí món ăn cho các khách hàng chuyên nghiệp.

—–

New Viet Dairy sẽ tham gia sự kiện Food & Hotel Hà Nội 2018 (FHH2018) diễn ra từ ngày 28 – 30/11/2018, tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội với chủ đề “Hành trình Ẩm thực New Viet Gastronomy”.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ David Thái tại New Viet Dairy Booth E2-01, FHH2018. Mời bạn bấm vào liên kết để đăng ký tham quan gian hàng của chúng tôi ngay hôm nay.

Top