Tin tức
Khám phá sản phẩm bò Mỹ Certified Angus Beef® và Wagyu tại New Viet Dairy
12
Th11

Nếu nói đến thịt bò,  mọi người sẽ nghĩ ngay đến cực phẩm bò Wagyu và bò đen Angus. Hãy cùng New Viet Dairy tìm hiểu về hai loại thịt thượng hạng này qua bài viết dưới đây.

Thịt bò Mỹ Certified Angus Beef®

Sản phẩm Certified Angus Beef® là loại thịt từ giống bò đen Angus. Giống bò có nguồn gốc từ Bắc Scotland, là giống có tốc độ tăng trưởng tốt, nhanh hơn hầu hết các giống bò khác, cho ra loại thịt chất lượng cực giàu dinh dưỡng và thơm ngon. Đặc biệt là thịt bò có màu đỏ tươi hơn so với các loại thịt khác, vân mỡ xen kẻ thịt hoàn hảo. 

Sản phẩm Certified Angus Beef® là loại thịt từ giống bò đen Angus.

Sản phẩm Certified Angus Beef® là loại thịt từ giống bò đen Angus. 

Certified Angus Beef® là thương hiệu bò Mỹ nổi tiếng với các tiêu chí xét duyệt khắt khe hơn cả tiêu chuẩn của USDA – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Bò thương phẩm sau khi đạt được chứng nhận USDA Prime hay Choice, sẽ được xét duyệt thêm các tiêu chuẩn khắt khe hơn để đạt được chứng nhận thương hiệu Certified Angus Beef® hay Certified Angus Beef® Prime:

  • 100% giống bò đen Angus
  • Vân mỡ nhiều và đều trên bề mặt thịt.
  • Độ tuổi – tất cả bò được giết mổ phải dưới 30 tháng tuổi.
  • Độ đồng đều về kích cỡ, cân nặng và độ dày bản thịt.
  • Độ mềm đồng nhất và chất lượng giống nhau.

USDA Prime là tiêu chuẩn cao nhất để nói về chất lượng thịt bò ngon thượng hạng. Chỉ khoảng 4% sản lượng bò đạt được chuẩn Prime này của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) – tức là 100 con bò thì có 4 con được chứng nhận USDA Prime!

Và chỉ khoảng 75% bò Angus USDA Prime đạt được chứng nhận thương hiệu Certified Angus Beef® Prime, sau khi thông qua các tiêu chuẩn xét duyệt khắt khe trên.

Xem thêm: Các sản phẩm thịt bò Mỹ hảo hạng chuẩn 5 sao tại New Viet Dairy.

New Viet Dairy đang phân phối thịt bò Mỹ Angus từ thương hiệu Certified Angus Beef ® và  Certified Angus Beef ® loại Prime

New Viet Dairy đang phân phối thịt bò Mỹ Angus từ thương hiệu Certified Angus Beef® và  Certified Angus Beef® loại Prime 

Bò Wagyu – Hương vị đẳng cấp

Wagyu là giống bò có nguồn gốc từ Nhật Bản. Với phần thịt đỏ hồng, mềm, lớp vân mỡ cẩm thạch đặc trưng và hương vị tinh tế, đậm đà, bò Wagyu khẳng định chất lượng thượng hạng và là niềm tự hào của xứ sở Phù Tang trên toàn thế giới.

Wagyu là loại thịt bò từ Nhật Bản có phần thịt đỏ hồng, mềm và lớp vân mỡ cẩm thạch đặc trưng.

Wagyu là loại thịt bò từ Nhật Bản có phần thịt đỏ hồng, mềm và lớp vân mỡ cẩm thạch đặc trưng.

Thịt bò Wagyu Nhật được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về vân mỡ, theo thang điểm chữ cái từ A đến C và số từ 1 đến 5. Trong đó, A5 là chất lượng cao nhất của thịt bò.

Thị bò Wagyu A5 là loại thịt được đánh giá có chất lượng cao nhất.

Thị bò Wagyu A5 là loại thịt được đánh giá có chất lượng cao nhất.

Đối với bò Wagyu, phần thịt ngon và đẹp mắt nhất là thăn ngoại và đầu thăn ngoại. Bạn không cần nêm gia vị gì khi chế biến bò Wagyu chính hiệu, chỉ cần áp chảo thật nhanh là có thể thưởng thức món ngon tuyệt hảo bởi lớp mỡ sẽ quyện vào phần thịt khi được nấu, tạo nên hương vị tuyệt vời, tan ngay trong miệng.

Công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) là nhà nhập khẩu và  nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu Certified Angus Beef® với hai dòng sản phẩm là Frozen và Prime.

Thịt bò Wagyu Nhật HIYAMA được New Viet Dairy nhập khẩu từ Nhật Bản theo quy trình nghiêm ngặt cùng chế độ dinh dưỡng chuyên biệt, với đầy đủ chứng nhận về hương vị đẳng cấp và giá trị dinh dưỡng vượt trội, cam kết mang lại những phần thịt Wagyu tươi ngon và chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Với hệ thống chi nhánh, trung tâm phân phối trên cả nước, New Viet Dairy cam kết sản phẩm thịt nhập khẩu luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO. 

Truy cập trang web www.NewViet.net Facebook Fanpage New Viet Dairy hoặc email contact@NewViet.vn để yêu cầu tư vấn báo giá  cho kênh dịch vụ thực phẩm, nhà bán lẻ. 

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm khác do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop 

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top