Tin tức
Mua thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ Certified Angus Beef chính gốc tại New Viet Dairy
12
Th11

Từ lâu thịt bò Angus của Mỹ đã được xem là một trong những loại thịt bò hảo hạng với hương vị thơm ngon và chất lượng cao cấp nhất không thua gì bò Wagyu. New Viet Dairy đang nhập khẩu và phân phối những sản phẩm bò Mỹ Certified Angus Beef với chất lượng được đảm bảo tốt nhất.

Đầu thịt thăn ngoại bò Mỹ là thịt gì? 

Đầu thịt thăn ngoại bò (hay còn gọi là rib eye) là phần thịt bò được cắt từ khúc trên của phần thăn ngắn, nép giữa sườn và thăn bò. Phần thịt đầu thăn ngoại bò là bộ phận không hoạt động nhiều nên có xen kẽ mỡ và ít cơ, tạo ra một một phần thịt có sự hòa quyện của nạc, mỡ béo ngậy và thơm ngon.

Đầu thăn ngoại không xương (Rib-eye)

Đầu thăn ngoại có xương (Rib-eye bone-in): Phần thịt có một lớp mỡ mỏng bao phía bên ngoài giúp cho phần nạc phía trong không bị khô khi chế biến, kết hợp với phần thịt nạc và cơ giúp miếng thịt mềm, giòn ngon và ngậy phù hợp cho việc chế biến món bò bít tết. 

Đầu thăn ngoại không xương (Rib-eye): Đây là phần thịt nhỏ, mềm có có các vân mỡ xen kẽ và một lớp mỡ bọc ngoài giúp miếng thịt ngậy vị, béo thơm. Khác với Ribeye Bone in, phần thịt này không có xương trong miếng thịt. 

Thịt thăn bò mỹ tại New Viet Dairy tốt như thế nào? 

Thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ mà Ne wViet đang cung cứng trên thị trường Việt Nam đến từ Certified Angus Beef ®, là thương hiệu bò Mỹ nổi tiếng với các tiêu chí xét duyệt khắt khe hơn cả tiêu chuẩn của USDA – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Cụ thể, thịt bò khi được phân phối đều phải vượt qua các tiêu chuẩn cao như: phải đạt được chứng nhận USDA Prime hay Choice và đạt được chứng nhận thương hiệu Certified Angus Beef® hay Certified Angus Beef® Prime.

Thịt bò Mỹ Angus mà New Viet Dairy nhập khẩu được đảm bảo đạt chuẩn 100% thịt từ giống bò đen Angus ở Hoa Kỳ.

Thịt bò Mỹ Angus mà New Viet Dairy nhập khẩu được đảm bảo đạt chuẩn 100% thịt từ giống bò đen Angus ở Hoa Kỳ.

Thịt bò Mỹ Angus mà New Viet Dairy nhập khẩu được đảm bảo đạt chuẩn 100% thịt từ giống bò đen Angus ở Hoa Kỳ, là thịt của bò thương phẩm có độ tuổi dưới 30 tháng tuổi để đảm bảo được hương vị thơm ngon nhất; Lớp vân mỡ trên mỗi miếng bò phải nhiều và đều trên bề mặt thịt; Cắt miếng thịt cũng phải đạt yêu cầu về độ đồng đều của kích cỡ, cân nặng và độ dày bản thịt; độ mềm đồng nhất và chất lượng giống nhau.

Để có thể giữ được nguyên bản nhất chất lượng cũng như độ tươi của thịt, Thịt đạt chuẩn CAB prime đều sẽ được vận chuyển bằng máy bay về Việt Nam và New Viet sẽ phân phối đi khắp mọi tỉnh thành, ở các cứ hàng New Viet từ Bắc chí Nam.

Xem thêm: Các sản phẩm thịt bò Mỹ hảo hạng chuẩn 5 sao tại New Viet Dairy.

New Viet Dairy – đơn vị cung ứng thịt bò Mỹ Certified Angus Beef ® chính thức

Với kinh nghiệm 24 trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước. 

Các sản phẩm được phân phối bởi New Viet Dairy đều được đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe.

Các sản phẩm được phân phối bởi New Viet Dairy đều được đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe.

Các sản phẩm do New Viet Dairy phân phối đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trên thế giới nên luôn được đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO. Với hệ thống chi nhánh, kho vận có vị trí khắp Việt Nam, New Viet Dairy luôn có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng còn đang thắc mắc về các sản phẩm bò thương hiệu Certified Angus Beef, vui lòng liên hệ New Viet Dairy qua các kênh sau: 

  • Quý khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm nước giải khát do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop: 

Tp. Hồ Chí Minh: New Viet Shop

Đà Nẵng: New Viet Shop Danang

Tp. Hà Nội: New Viet Shop Hanoi

Top