Tin tức
LỊCH TRÌNH 3 NGÀY CÙNG NEW VIET DAIRY TẠI FOOD AND HOTEL 2024
09
Th3

Cùng đón chờ những trải nghiệm ẩm thực độc đáo sẽ mở ra trong ba ngày 19 – 21/03/2024 tại gian hàng New Viet Dairy. Chúng tôi không chỉ giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn mang đến những màn biểu diễn ẩm thực mãn nhãn được thực hiện từ các chuyên gia và cố vấn ẩm thực của nhà cung cấp và New Viet Gastronomy.

Quý khách sẽ được chìm đắm trong một thế giới ẩm thực tinh tế đa sắc màu từ hương vị tươi mới và mềm mượt của Fior Di Latte, thưởng thức Beef Wellington độc đáo với lớp vỏ pastry vàng rộm bọc bên ngoài miếng bò Úc thượng hạng và chiêm ngưỡng kỹ thuật pha lóc các loại hải sản tươi cao cấp, cuối cùng đừng quên những chiếc bánh pate choux thơm ngon, nhẹ nhàng.

Check ngay Agenda cho buổi trình diễn ẩm thực bên dưới để không bỏ lỡ bất kì hoạt động hấp dẫn nào bạn nhé!

Ngày 3 tại sự kiện Food and Hotel Vietnam 2024

Đến và trải nghiệm hành trình ẩm thực cùng chúng tôi nhé! Triển lãm miễn phí tham dự và chỉ mở cửa cho khách đã hoàn tất đăng ký tham quan.   

ĐĂNG KÝ NGAY: https://bit.ly/4ciswXd 

HẠN ĐĂNG KÝ ONLINE: 12:00 ngày 14/03/2024. Sau thời gian này, vui lòng tiến hành đăng ký ngay tại triển lãm để tham dự sự kiện.   

New Viet Dairy hẹn gặp Quý khách hàng & các đối tác tại gian hàng của chúng tôi, AE5-01 từ ngày 19 – 21/3/2024 tại Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, p.Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. 

Theo dõi trang sự kiện của chúng tôi để cập nhật sớm nhất các thông tin mới nhất về chương trình: https://bit.ly/3P3BP3f

Top