Tin tức
KHÁM PHÁ NHỮNG THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT XUẤT HIỆN TẠI GIAN HÀNG NEW VIET DAIRY
07
Th3

Trở lại sự kiện Food & Hotel Vietnam lần thứ 12, New Viet Dairy tự hào giới thiệu đến quý khách hàng những thương hiệu hàng đầu chính thức góp mặt tại gian hàng của chúng tôi. Không chỉ là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu về các sản phẩm từ sữa, thịt & hải sản, thực phẩm khô, nguyên liệu và đồ uống, New Viet Dairy còn là cầu nối đáng tin cậy giữa người tiêu dùng Việt Nam và hơn 100 nhà sản xuất, nhà cung cấp uy tín trên khắp thế giới. 

Với sự xuất hiện của các thương hiệu hàng đầu như Paysan Breton, Casa Rinaldi, Tatua, Vivo, Olala, CAB,… và đặc biệt, 2 thương hiệu thuộc quyền sở hữu của New Viet Dairy là Bottega Zelachi và Bottega Zelachi Ranch sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng, đáp ứng đa dạng mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Và còn rất nhiều thương hiệu nổi bật khác đang chờ đón bạn tại gian hàng AE5-01 của New Viet Dairy.  

Đến và trải nghiệm hành trình ẩm thực cùng chúng tôi nhé! Triển lãm miễn phí tham dự và chỉ mở cửa cho khách đã hoàn tất đăng ký tham quan.   

ĐĂNG KÝ NGAY: https://bit.ly/4ciswXd 

HẠN ĐĂNG KÝ ONLINE: 12:00 ngày 14/03/2024. Sau thời gian này, vui lòng tiến hành đăng ký ngay tại triển lãm để tham dự sự kiện.   

New Viet Dairy hẹn gặp Quý khách hàng & các đối tác tại gian hàng của chúng tôi, AE5-01 từ ngày 19 – 21/3/2024 tại Trung Tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, p.Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. 

Theo dõi trang sự kiện của chúng tôi để cập nhật sớm nhất các thông tin mới nhất về chương trình: https://bit.ly/3P3BP3f

Top